Vụ xả súng tại quán bida: Khám xét nhà Sơn "Cầu Giấy”

Thứ Năm, 29/03/2018 17:45  | T.Nam

|

(CAO) Liên quan vụ bắn chết người tại quán Bida ở TP.Kon Tum, sáng 29-3, Công an tỉnh Kon Tum đã khám xét nhà của Hoàng Văn Sơn (SN 1970, thường gọi là Sơn "Cầu Giấy") tại địa chỉ 77 đường Phan Đình Phùng, P.Ngô Mây, TP.Kon Tum.

Việc khám xét được bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 12 giờ ngày 29-3. Tham gia buổi khám xét có hàng chục cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động được trang bị công cụ hỗ trợ và súng.

Anh Hà Văn Thảo - Tổ phó TDP.4, P.Ngô Mây, người được mời tham gia việc khám xét cho biết, đây là nhà của Hoàng Văn Sơn. Ngôi nhà này được Sơn mua lại của một người buôn bán gỗ vào năm 2017.

Sau 4 giờ khám xét, lực lượng chức năng đã niêm phong và thu 2 két sắt, 2 mã tấu, 1 dao găm và 1 đầu thu camera. Tại thời điểm khám xét, Sơn không có nhà, chỉ có người giúp việc tên Trần Văn Quang.

Công an khám xét nhà Sơn "Cầu Giấy"

Trước đó, vào trưa 27-3, tại quán bida Hải Sơn, số 72 đường Lê Quý Đôn, TP.Kon Tum đã xảy ra một vụ bắn chết người bằng súng. Nạn nhân là Nguyễn Văn Cương (31 tuổi, quê ở Nghệ An) bị bắn chết tại chỗ, anh Lê Văn Xuân (SN 1982, cùng quê Nghệ An) bị thương.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã đi xe ô tô bán tải BS: 81C.116.91 theo quốc lộ 24 trốn về Quảng Ngãi. Tuy nhiên, khi đến địa phận huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), cả 3 đối tượng đi trên xe ô tô bán tải trên là: Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, ở huyện Kim Động, Hưng Yên); Trần Ngọc Chung (33 tuổi, quê Nghệ An) và Đậu Văn Nhật (31 tuổi, quê Hà Tĩnh) đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Kon Tum điều tra làm rõ.

Quán bida xảy ra vụ nổ súng
Ba đối tượng bị bắt giữ
Chiếc xe bỏ lại hiện trường

Bình luận (0)

Lên đầu trang