Y án chung thân cho gã cha nuôi đồi bại, bắt con làm nô lệ tình dục suốt 4 năm

Thứ Tư, 23/12/2015 18:08  | Bảo Bình

|

(CAO) Mỗi khi có nhu cầu, gã cha nuôi đồi bại lại lôi bé gái ra để thỏa mãn dục vọng đê hèn. Cứ như thế trong suốt 4 năm, bé gái bị bắt làm nô lệ tình dục mà không ai hay biết.

Ngày 23-12, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Lắk, HĐXX-TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã bác đơn kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Y Hem Niê (SN 1977, trú tại buôn Tría, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar) về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào năm 2008, vợ chồng Y Hem có nhận bé gái tên N.T.L.D. (SN 2000) về làm con nuôi. Đến tháng 6-2010, sau khi đi nhậu về Y Hem thấy cháu D. ở nhà một mình nên nảy sinh ý định cưỡng hiếp.

Ngay sau đó, Y Hem kéo cháu D. ra vườn cà phê và dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong, Y Hem dọa nếu tiết lộ vụ việc sẽ giết chết. Vì quá sợ hãi, cháu D. không dám hé nửa lời cho ai biết bí mật đó. Chính vì sự im lặng của cháu D. đã khiến Y Hem được nước lấn tới, mỗi lần có nhu cầu, Y Hem lại lôi cháu ra để thỏa mãn dục vọng.

Mãi đến tháng 1-2015, trong lúc đang ngồi học ở lớp thì cháu D. bị đau bụng được giáo viên đưa xuống phòng y tế nhà trường khám, phát hiện cháu đang mang thai tháng thứ 5.

Bị cáo Y Hem tại phiên tòa

Sau khi được cô giáo và nhà trường động viên, cháu D. mới kể lại việc bị cha nuôi cưỡng hiếp suốt nhiều năm qua. Sau đó, nhà trường đã viết đơn tố cáo hành vi của Y Hem lên cơ quan công an.

Đến tháng 3-2015, cháu D. sinh được một bé gái, theo kết quả giám định ADN cho thấy giữa Y Hem và bé gái mới sinh có quan hệ huyết thống.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 24-9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt Y Hem Niê tù chung thân về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Sau đó, Y Hem đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, vì cho rằng bản án trên là quá nghiêm khắc.

Nhưng trong phiên tòa phúc thẩm, xét thấy bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên là đúng người đúng tội, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý và sự phát triển bình thường của trẻ em.

Trong khoảng thời gian dài, bị cáo đã nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp khiến cháu D. mang thai. Nên HĐXX- TAND cấp cao tại Đà Nẵng quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Bình luận (1)

Tên này tử hình mới đúng người đúng tội chứ.

minh - Thứ Sáu, 25/12/2015, 11:39 Trả lời | Thích
Lên đầu trang