Hố 'tử thần' xuất hiện trong nước lũ khiến nhiều nhà nghiêng

Thứ Tư, 01/08/2018 16:46  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Tình hình lụt lội tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu giảm khi mới đây, một hố tử thần khổng lồ tại nhà dân đã làm ảnh hưởng tới xung quanh. 

Theo thông tin mới nhất, đến sáng ngày 1-8, tại huyện Chương Mỹ đã có 1.221 hộ phải cắt điện để đảm bảo an toàn do ngập nước. Trong khi đó có 4 trạm bơm tưới ven sông Đáy có nguy cơ ngập máy bơm và tủ điện là trạm Chi Lăng 1, Chi Lăng 2, Hạ Dục, Hoàng Diệu.

Hố tử thần xuất hiện khiến những nhà xung quanh bị nghiêng trong nước.

Ngày hôm qua, tại xã Thủy Xuân Tiên đã xảy ra hiện tượng sụt lún một hố sâu khoảng 2,5m, rộng khoảng 3m trước nhà ông Nguyễn Văn Viên ở tổ 10, thôn Xuân Trung.

Hố tử thần xuất hiện với độ nghiêng ngay trong nhà dân buộc người dân xung quanh phải di dời.

Hố sụt này đã lan sang phần móng của các nhà hàng xóm như nhà ông Nguyễn Hữu Tuấn, ảnh hưởng đến nhà bà Nguyễn Thị Như Quỳnh và bà Nguyễn Thị Cơi khiến nhà bà Quỳnh dù xây kiên cố vẫn bị nghiêngvề phía hố sụt lún.

Ngay sau đó, lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ, và lãnh đạo UBND xã Thủy Xuân Tiên đã vận động các hộ dân sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn.

Nhiều người hiếu kỳ đứng xem hố tử thần

Mới đây, UBND huyện Chương Mỹ đã có công văn yêu cầu Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn dừng ngay các hội nghị, hội họp không cần thiết để tập trung chỉ đạo ứng phó với tình hình mưa, lũ, ngập úng để hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Đây có thể nói là lần lụt lội lớn nhất xảy ra với huyện ngoại thành Hà Nội này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang