Cơ trưởng MH370 từng gạ tình hai người mẫu sinh đôi

Thứ Hai, 24/09/2018 14:51

|

(CAO) Tờ Daily Mail ngày 23-9 đưa tin, cơ trưởng máy bay MH370, Zaharie Ahmad Shah, từng đưa ra nhiều lời lẽ "gạ tình" trên trang mạng xã hội Facebook của hai người mẫu trẻ.

Hai người mẫu trẻ mà ông Shah theo đuổi là hai chị em người mẫu sinh đôi Qi Hui Lan và Qi Min Lan (cùng 26 tuổi). Cặp người mẫu song sinh này chỉ đáng tuổi con cháu của cơ trưởng và ông Shah thậm chí còn mời hai cô gái đến Kuala Lumpur, Malaysia trong khi mình vốn đã có gia đình riêng.

Cơ trưởng Shad dành sự quan tâm đặc biệt cho chị em người mẫu sinh đôi Qi Hui Lan và Qi Min Lan

Tính từ năm 2013 tới thời điểm chiếc máy bay MH370 mất tích, vị cơ trưởng này đã nhắn tổng cộng gần 100 tin nhắn với nội dung "tán tỉnh" cho cặp đôi này. Ngoài những tin nhắn gửi đến Qi Hui và Qi Min, trên trang cá nhân, Shah còn thường xuyên công khai chỉ trích chính phủ Malaysia, bất chấp đang làm việc cho hãng hàng không quốc gia.

Ông thậm chí còn liên tục mời hai cô gái tới nhà mình ở Kuala Lumpur, Malaysia trong khi mình vốn đã có gia đình riêng

Tính cho tới thời điểm hiện tại, vụ chiếc máy bay MH370 của hãng Malaysian Airlines chở 238 người, khi đang trong hành trình từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh, đã biến mất vào tháng 3-2014 vẫn là một trong những bí ẩn khó giải thích nhất trong lịch sử ngành hàng không. Hàng trăm giả thiết và hàng chục cuộc tìm kiếm đã được tiến hành nhưng không có bất kì manh mối nào dù là nhỏ nhất về chiếc máy bay này được ghi nhận.

Báo cáo điều tra về MH370 được công bố hồi tháng 7 vừa rồi cũng khẳng định "không có gì bất thường" về cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah, người trước đó từng được gắn với giả thiết dùng chiếc máy bay MH370 để tự tử.

Trên trang các nhân của hai chị em người mẫu này thường bắt gặp những lời bình luận theo kiểu "vô thưởng vô phạt" của cơ trưởng Shad và ông gần như không bao giờ nhận được câu trả lời 

Geoffrey Thomas, một chuyên gia hàng không thì cho rằng, tính cách của cơ trưởng chính là mấu chốt giải thích cho vấn đề: "Tôi nghĩ tâm lý của cơ trưởng là điều đáng quan tâm, ông ấy có nhiều quan điểm khiến bạn không thể khỏi ngạc nhiên. Nhiều thứ ông ấy nói ra hoặc tự phát biểu theo kiểu 'vô thưởng vô phạt' nhưng lại có phần thái quá một cách khó hiểu".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang