Ấn Độ:

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể hai lần trong một đêm

Thứ Hai, 15/10/2018 17:39

|

(CAO) Theo AFP ngày 15-10 đưa tin, 4 trong nhóm 10 nghi phạm đã bị bắt, số nghi phạm này thuộc hai nhóm khác nhau được cho là đã cưỡng hiếp nạn nhân tại khu vực của hai làng là Lakhanpur Khole và Dayalpur, huyện Kapurthala, bang Punjab, Ấn Độ, hôm 13-10.

Nạn nhân được xác định là một cô gái (24 tuổi) khai với cảnh sát cô bị một người đàn ông tên Bholu dẫn dụ tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy trong khu vực. Trong một bữa tiệc tự tổ chức tại một cánh đồng gần làng cô đã bị nhóm gồm 6 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp. Dù kêu cứu nhưng không ai nghe thấy tiếng cô vì chúng đã mở nhạc rất to.

Người dân Ấn Độ thường xuyên tổ chức biểu tình phản đối vì vấn nạn tấn công tình dục tràn lan - Ảnh: CNN

Quá hoảng sợ, cô này đã tìm đến nhà người quen là Stapal Singh ở làng Dayalpur. Tuy nhiên, tên này cùng 3 người bạn thay vì giúp đỡ lại tiếp tục khống chế và cưỡng hiếp nạn nhân. Sáng hôm sau nạn nhân đã tới cảnh sát trình báo về vụ việc. Cô đã được gửi tới trung tâm y tế để điều trị, trong tình trạng bị hoảng loạn về tâm lý.

Hôm 26-6, CNN đưa tin, Ấn Độ đã trở thành quốc gia nguy hiểm nhất đối với phụ nữ vì những vụ bạo lực tình dục diễn ra trong những năm gần đây ở nước này, cùng nạn sử dụng nô lệ trong lao động.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang