TP.HCM:

Hai anh em cùng nhau hại đời bé gái 15 tuổi

Thứ Năm, 03/09/2015 06:47  | Thiên Long

|

(CAO) Thấy hai anh em Nhân - Nghĩa tính tình hiền lành nên bà Đ. rủ về sống chung phòng để giảm bớt tiền nhà trọ. Tuy nhiên, nhân lúc bà này đi vắng cả hai anh em này đã du dỗ con gái mới 15 tuổi của bà Đ. làm "chuyện người lớn". 

Cơ quan CSĐT Công an Q.7 đang tạm giữ hai anh em ruột Huỳnh Ngọc Nhân (SN 1987) và Huỳnh Đinh Nghĩa (SN 1996, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo kết qua điều tra, bà N.T.X.Đ (SN 1969, HKTT Q. Tân Phú) có quen biết với hai anh em Nhân – Nghĩa từ hồi còn ở trọ tại Q.4. Sau đó, bà Đ cùng con gái tên N.H.K.N (SN 2000) chuyển đến thuê phòng tại khu nhà trọ trên đường Phạm Hữu Lầu (P. Phú Mỹ, Q.7).

Khoảng đầu tháng 1-2015, bà Đ. gặp lại hai anh em Huỳnh Ngọc Nhân và Huỳnh Đinh Nghĩa. Thấy hai anh em đang tìm nhà trọ nên bà Đ. giới thiệu về khu xóm trọ nơi mình ở để sống cùng cho vui. Tại đây, hai anh em này thuê phòng sát bên cạnh phòng bà Đ.

Thấy hai anh em Nhân – Nghĩa tính tình hòa đồng nên chỉ một tháng sau bà Đ đồng ý cho hai anh em chuyển sang ở chung phòng để giảm bớt tiền nhà trọ. Theo đó, hai mẹ con bà Đ ngủ trên gác, còn anh em Nhân – Nghĩa ngủ ở dưới nhà.

Đang ở độ tuổi mới dậy thì nên trông cháu K.N ra dáng phổng phao như một thiếu nữ. Hai anh em Nhân – Nghĩa thường xuyên chạm mặt với con gái bà Đ nên nảy sinh ý đồ xấu. Nửa đêm một ngày đầu tháng 3-2015, nhân lúc mọi người đi vắng chỉ còn một mình Nhân và cháu K.N ở nhà, tên Nhân đã lẻn lên gác dụ dỗ quan hệ tình dục với cháu K.N. Đến sáng cùng ngày, Nhân tiếp tục rủ K.N làm “chuyện người lớn” với mình thêm một lần nữa.

Sau khi quan hệ với cháu K.N, Nhân kể với em trai rồi cả hai cùng chuyển nhà trọ sang Q.8 ở và cắt đứt liên lạc với K.N. Tuy nhiên, Nghĩa vẫn tìm cách liên lạc với K.N. Biết cháu K.N dễ dàng dụ dỗ nên Nghĩa bắt đầu buông lời ngon ngọt để tán tỉnh. Chỉ trong một thời gian ngắn từ tháng 4-2015 đến tháng 5-2015, Nghĩa thường xuyên chở K.N đến một khách sạn trên đường số 1 (P. Phú Mỹ, Q.7) để quan hệ tình dục.

Thấy con gái gần đây có nhiều biểu hiện bất thường bên bà Đ tra hỏi thì tá hỏa khi biết con gái mình đã bị hai anh hem Nhân – Nghĩa hại đời. Cuối tháng 8-2015, bà Đ dẫn con gái đến cơ quan công an tố cáo hành vi của hai anh em này.

Nhận được đơn tố cáo, công an Q.7 tiến hành mời hai anh em Nhân – Nghĩa đến làm việc. Tại đây, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình nên bị cơ quan công an tạm giữ để lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang