Khánh thành chung cư nhà ở xã hội HQC Phú Tài

Thứ Năm, 26/09/2019 15:46

|

(CAO) Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận (Cty nhà Bình Thuận) vừa tổ chức lễ khánh thành Dự án cao ốc chung cư nhà ở xã hội (NOXH) HQC Phú Tài tại số 135 đường Nguyễn Hội, P.Phú Tài, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Dự án HQC Phú Tài có tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, do Công ty nhà Bình Thuận làm chủ đầu tư theo chủ trương phát triển NOXH, đáp ứng mục tiêu an cư cho người dân tại địa phương của nhà nước nói chung và định hướng của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Đến nay, khi đi vào hoạt động, dự án HQC Phú Tài đã trở thành một trong những công trình NOXH cao tầng đầu tiên của tỉnh, góp phần gia tăng quỹ nhà ở tại Bình Thuận, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho người dân sở hữu chốn an cư tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Với tiêu chí mang lại một “tổ ấm” đúng nghĩa cho người dân có thu nhập vừa túi tiền, định hướng xúc tiến các dự án xã hội hiện đại, chất lượng tương đương với các công trình thương mại là xu hướng phát triển nhà ở phổ biến trên thế giới, đậm tính nhân văn và thấu hiểu cuộc sống của con người từ khi ra đời đến nay, dự án HQC Phú Tài đã thu hút sự quan tâm của người trong toàn tỉnh. Khi đi vào hoạt động, công trình đã giải quyết được phần lớn nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình trong toàn tỉnh.

Dự án bao gồm 2 block chung cư cao 14 tầng với tổng số 306 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ ở kết hợp thương mại. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, dao động từ 45m2 đến 60,3m2, được thiết kế đảm bảo không gian thông thoáng và tiện nghi với 2 đến 3 phòng ngủ mỗi căn hộ, ban công, cửa sổ,... kết hợp hài hòa mang đến một không gian thoải mái, thiết kế màu sắc trang nhã, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tối ưu hóa ánh sáng và gió trời, không gian dễ thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang