Andesco chuyển mình để chinh phục nóc nhà miền Tây

Thứ Sáu, 08/12/2023 11:26

|

(CAO) Trong tâm thế quyết tâm thay đổi để bứt phá, Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch An Giang (Công ty Andesco) đã có kỳ Đại hội cổ đông thường niên 2023 thành công bởi tinh thần đoàn kế, thống nhất biểu quyết các mục tiêu và kế hoạch hành động trong giai đoạn mới.

Đặc biệt, các cổ đông chiến lược cùng chung tiếng nói với Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Ban Tổng Giám đốc (TGĐ) lên kế hoạch tăng vốn, khẩn trương đầu tư thêm nhiều hạ tầng dịch vụ cao cấp; hệ thống cáp treo, máng trượt, khu nghỉ dưỡng, khu nhà hàng Sunrise Palace tại TP.Châu Đốc. Andesco đang có sự chuyển mình tạo ra “cú hích” sau những khó khăn trong thời gian qua.

Thành viên HĐQT và Ban TGĐ mới ra mắt đại hội - Ảnh: Andesco

Cần thiết và đúng đắn

Công ty Andesco vừa trải qua đợt khủng hoảng vì nhiều năm bị đại dịch Covid-19 làm tê liệt ngành du lịch. Từ đó khiến tình hình hoạt động của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng kéo theo những biến động về nhân sự.

Sắp xếp lại đội hình, thay đổi phương thức quản lý theo hướng tinh gọn và khoa học, áp dụng lương khoán sản phẩm để khuyến khích người lao động, lên kế hoạch tăng vốn để đầu tư một số dự án tiềm năng”, ông Nguyễn Văn Xe - tân TGĐ Công ty Andesco chia sẻ ngay khi phiên họp đầu tiên sau Đại hội và cho biết một chương trình hành động hết sức cấp thiết để thổi bùng làn gió mới trước thềm năm mới 2024 và đón xuân Giáp Thìn.

Hệ thống cabin cáp treo Núi Cấm miệt mài đón khách - Ảnh: Andesco

Sau tất cả, Công ty Andesco đang nắm chắc những lợi thế về nguồn nhân lực biết quản trị công việc, biết nâng niu - trân trọng, chung tay bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và thấu hiểu thị hiếu của du khách.

Thực khách hào hứng cùng món ăn thương hiệu của nhà hàng Hoa Anh Đào - Ảnh: Andesco

Sở hữu hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, hệ thống cáp treo hiện đại, đội xe lữ hành chuyên dụng, khu vui chơi giải trí “Thanh Long Hawai trong lòng dãy Anpơ thu nhỏ”, khu ẩm thực nhà hàng Hoa Anh Đào đẫm vị bản sắc vùng Thất Sơn, vườn táo Organic và KDL Lâm viên Núi Cấm… là “cơ ngơi” khá đồ sộ của Công ty Andesco sau nhiều năm thành lập. Mới đây, Công ty còn đầu tư thêm hàng loạt “làng hoa” ngũ sắc, tô điểm cho không gian của Thiên Cấm Sơn rực rỡ ấn tượng sẵn sàng nghinh xuân an lạc.

Cùng cáp treo Núi Cấm bay trên thảm hoa rực sắc - Ảnh: Andesco

Chinh phục nóc nhà miền Tây

Núi Cấm (Thiên Cấm Sơn) còn gọi là “Nóc nhà miền Tây” là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Nơi đây còn đó cả một huyền thoại của các vị đạo sĩ.

Núi Cấm trong quá khứ - hiện tại - tương lai đã, đang và sẽ còn thay đổi như một bước đi tất yếu của hành trình phát triển chinh phục trái tim du khách. Các công trình Phật giáo, các khu nghỉ dưỡng đang xuất hiện để “níu chân” du khách. Những phiên chợ mây vùng cao, phong cách giao thương của cư dân, dịch vụ vận chuyển du khách được chỉnh đốn theo hướng văn minh, khoa học và phù hợp với văn hóa bản địa.

Ngành du lịch An Giang ráo riết thực hiện những giải pháp thiết lập lại trật tự ở khu du lịch nổi tiếng thì Công ty Andesco có sứ mệnh giữ vai trò chủ đạo góp phần định hướng lộ trình ấy. Cùng Andesco chinh phục “nóc nhà Miền tây” không đơn thuần là chạm đến độ cao vật lý mà mỗi chúng ta ít nhất một lần trong đời đều phải cần trải nghiệm. Định nghĩa đó còn được hiểu rộng ra theo khái niệm vượt qua thách thức trong từng bước trưởng thành ở mọi hoàn cảnh.

Phương tiện di chuyển hiện đại sẽ đưa du khách vi vu lên vùng đất cao nhất Tây Nam bộ để ngắm nhìn cảnh sắc bình yên quyến rũ rất riêng, với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Tham khảo thêm các thông tin tại: https://www.facebook.com/TDSaoMai.

Bình luận (0)

Lên đầu trang