Bạn có thể quyên góp trực tuyến hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, 20/04/2020 14:19

|

(CAO) Lazada - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Quỹ Hy vọng chính thức khởi động chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19” thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của sáng kiến “Lazada Vì Cộng Đồng”, với sự phối hợp của Quỹ Hy vọng - Quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT. Tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Trang quyên góp của Quỹ Hy vọng trên Lazada

Để tham gia quyên góp trực tuyến, cộng đồng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp tại đây hoặc truy cập vào tài khoản của Quỹ Hy vọng trên Lazada “Quỹ Hy Vọng Flagship store”

Bước 2: Tại trang quyên góp của Quỹ Hy vọng, cộng đồng nhấn chọn mức quyên góp mong muốn.

Bước 3: Tiến hành thanh toán trên Lazada thông qua hình thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử eM.

Tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5 sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của Quỹ Hy vọng và sử dụng để hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Trước đó, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM nhằm chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng Việt Nam đẩy lùi dịch Covid-19.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Trong lúc chúng ta đang được ở nhà, thì có rất nhiều người lại phải rời xa gia đình. Họ là những y bác sỹ, cán bộ y tế, lực lượng dân quân, bộ đội – những người hùng ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Vì thế, Lazada rất vui mừng khi được hợp tác cùng Quỹ Hy vọng để đóng góp một phần công sức của mình, cũng như mở ra những phương thức đơn giản trên nền tảng của chúng tôi để mọi khách hàng, mọi người dân đều có thể chung tay hỗ trợ những người hùng ở tuyến đầu chống dịch.

Bình luận (0)

Lên đầu trang