Cầu tình yêu Hạ Long đẹp "đốn tim" khiến các cặp đôi đua nhau check-in

Thứ Sáu, 17/08/2018 10:44  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Ngay sau khi màn tỏ tình lãng mạn của Bình và Ngân trong bộ phim “Cả một đời ân oán” vừa công chiếu, bối cảnh quay - cây cầu tình yêu màu đỏ rực ấn tượng đã được giới trẻ tìm thấy ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Cây cầu mới toanh này nằm trong khu vui chơi trên đỉnh Ba Đèo thuộc tổ hợp công viên giải trí Sun World Halong Complex.

Cây cầu gồm hai tầng vắt lên nhau tượng trưng cho sự kết nối hòa hợp Âm - Dương trong văn hóa Nhật Bản, đồng thời như vòng tay quyện vào nhau tạo mối giao hảo của hai nền văn hóa Việt - Nhật. Trên cao nhìn xuống, cây cầu nom hệt như một chú cá Koi khổng lồ, nên được đặt tên là cầu Koi.

Với ý nghĩa trừ tà, giải hạn do màu đỏ trong văn hóa Nhật tượng trưng cho lửa, mặt trời, việc sơn toàn bộ cầu với sắc đỏ rực còn khiến cho cầu Koi trở thành điểm nhấn ấn tượng nổi bật trên nền xanh mướt mát của khu vườn Nhật (Zen Garden).

Cầu Koi trở thành điểm đến lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Dạo bước trên 200 bậc thang gỗ, bạn thỏa sức ngắm không gian thanh tao của vườn Nhật với mô hình núi Phú Sỹ thu nhỏ, hòn non bộ, thác nước, những tán cây bonsai, những chú cá Koi quý hiếm…

Thay vì tên cầu Koi, sau phân cảnh tỏ tình lãng mạn của cặp đôi Bình và Ngân trong bộ phim truyền hình ăn khách “Cả một đời ân oán”, cầu đã được giới trẻ đổi tên thành “Cầu tình yêu”.

…Và nhanh chóng trở thành chốn hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi. Giới trẻ Hạ Long “rỉ tai” nhau, chỉ cần rủ “nàng” tới cầu Koi, là nguyện ước tất sẽ thành. Bước vào mùa yêu, cây cầu huyền thoại cũng nhanh chóng trở thành điểm chụp ảnh cưới siêu hot tại Quảng Ninh. Khung cảnh lãng mạn trên cầu Koi rất phù hợp với những concept ảnh cưới lãng mạn, hoài cổ. Màu đỏ nổi bật của cây cầu “ăn hình” tuyệt đối với những mẫu váy cưới màu trắng, vàng và những chiếc áo dài trắng thướt tha,…

Không chỉ có vậy, tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex còn tặng bạn vô số những khuôn hình “chất như nước cất”, như vòng quay Mặt trời Sun Wheel lãng mạn, cáp treo Nữ hoàng…đủ cho bạn có bộ ảnh cưới “cả một đời muốn ngắm”.

Ban ngày đã vậy, hoàng hôn trên cầu càng đẹp hơn. Thật uổng phí nếu bạn không cùng người thương tới đây, tận hưởng thời khắc tuyệt diệu khi những vệt nắng dần buông nơi cuối trời.

Cầu Koi không ngại đón bạn, chỉ cần bạn tới Sun World Halong Complex ngay thôi!

Bình luận (0)

Lên đầu trang