Bình Phước:

Cháy công ty dược, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Thứ Bảy, 27/05/2017 11:09  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Khoảng 4 giờ sáng 27-5, tại khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại kho dược công ty Bình Phước khiến gần như toàn bộ thuốc và hàng hóa trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong lúc người dân khu phố Phú Tân đang ngủ bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ lầu 2, kho dược của công ty Bình Phú do bà Hoa làm chủ. Ngay lập tức, một số người dân chạy ra thì phát hiện lửa bùng phát dữ dội phát ra từ trong kho trên lầu 2 của công ty.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực phòng cháy chữa cháy, công an tỉnh Bình Phước đã điều 4 xe chữa cháy cùng 28 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác.

Mặc dù rất cố gắng tích cực nhưng do nơi xuất phát của ngọn lửa xảy ra tại lầu 2 của kho thuốc, vật liệu gây cháy là các vật liệu dễ bắt lửa nên phải mất gần 3 giờ đồng hồ, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy, công an tỉnh Bình Phước mới khống chế được ngọn lửa và không cho lửa lan sang các khu vực lân cận.


Clip: Ngọn lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn kho thuốc của công ty Bình Phú

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy không có công nhân công ty ở trong kho nên không gây thiệt hại về người. Ngọn lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn kho thuốc của công ty Bình Phú. Ước thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy, đồng thời thống kê thiệt hại để xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang