Công an phường giúp bé gái bị lạc về với bố mẹ

Thứ Sáu, 04/09/2020 10:01

|

(CATP) Ngày 3-9, Công an phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã tìm thấy gia đình cháu bé đi lạc và bàn giao cho bố mẹ.

Chiều 2-9, Công an phường Kim Giang tiếp nhận một bé gái khoảng 5 tuổi bị lạc bố mẹ. Cháu chỉ nhớ bố tên Thọ, mẹ tên Quyên, ngoài ra không nhớ nhà ở đâu và các thông tin khác liên quan.


Từ những thông tin trên, Trung tá Lê Anh Tuấn, Trưởng Công an phường đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ rà soát, liên hệ với công an 11 phường tìm kiếm thông tin. Đồng thời, đăng tải thông tin về cháu bé lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm người thân. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Công an P.Kim Giang đã tìm và liên hệ được với gia đình cháu bé bị lạc.

Tại trụ sở Công an phường, vừa nhìn thấy con gái, chị Nguyễn Hoàng Quyên (SN 1994), trú P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân không kiềm chế được cảm xúc, ôm chặt con vào lòng, nước mặt nhạt nhòa.

Công an phường Kim Giang bàn giao bé gái cho mẹ của cháu

Theo chị Quyên kể lại, chiều cùng ngày, con gái tên là H.K.C (SN 2015) đi ra ngoài rồi bị lạc. Phát hiện không thấy con đâu, chị và chồng gọi điện thoại cho người thân, hỏi hàng xóm xung quanh nhưng không ai biết tung tích, nghĩ con bị bắt cóc nên càng hoảng loạn đi tìm kiếm khắp nơi.

Trong lúc tuyệt vọng thì gia đình nhận được điện thoại của công an P.Kim Giang thông báo con đang an toàn ở trụ sở công an. “Gia đình tôi bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Chỉ huy Công an phường và cán bộ, chiến sĩ đã tận tình giúp đỡ để gia đình và con đoàn tụ” – chị Quyên xúc động chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang