TPHCM: Cháy lớn tại ngôi nhà trên đường Hà Huy Giáp, Quận 12

Thứ Ba, 19/10/2021 15:50

|

(CAO) Ngọn lửa từ căn nhà bị cháy hung tợn bốc lên tạo thành cột khói cao hàng chục mét trên đường Hà Huy Giáp (phường Thạnh Lộc, Quận 12) khiến người dân hốt hoảng.

Hơn 13 giờ chiều nay (19-10), một cột khói cao bốc lên từ ngôi nhà trên đường Hà Huy Giáp khiến người dân khiếp vía. Do thời tiết nắng nóng, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội. Nhìn từ xa, người dân vẫn thấy khói bao trùm cả khu vực.

Cột khói cao hàng chục mét từ hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TPHCM lập tức điều lực lượng hùng hậu đến hiện trường để dập lửa. Ngọn lửa được khống chế sau đó.

Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường
Tài sản bị thiêu rụi

Theo ghi nhận của chúng tôi, đám cháy xảy ra tại một kho hải sản, ngọn lửa đã thiêu rụi gần như toàn bộ kho xưởng, có hai ô tô bên trong bị cháy trơ khung, nhiều tài sản khác cũng bị thiêu rụi.

Kho hải sản bị thiêu rụi, nhà dân cùng xưởng cưa gỗ kế bên cũng bị ảnh hưởng

Ngoài ra, một nhà dân bên cạnh, một xưởng cưa gỗ cũng bị cháy. Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ cháy có người bên trong, họ đã chạy thoát ra ngoài an toàn nên may mắn không gây thiệt hại về người.

* Trưa nay cũng đã xảy ra vụ cháy tại quán karaoke cao tầng trên đường Sư Vạn Hạnh (Phường 12, Quận 10). Lực lượng PCCC đã phải dùng xe thang để vươn lên tầng cao dập tắt ngọn lửa. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong quán bị thiêu rụi.

Cháy quán karaoke có 3 địa chỉ liền kề ở TPHCM giữa trưa nắng nóng
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang