Gửi ảnh sex cho người tình qua mạng, cô gái bị tống tiền

Thứ Bảy, 08/05/2021 11:25

|

(CAO) Chỉ quen nhau qua Facebook, chưa biết lai lịch người yêu, chị H.T.N.P. (30 tuổi; ngụ Đà Nẵng) đã gửi ảnh khỏa thân của mình sau đó bị kẻ xấu tống tiền hơn 100 triệu đồng.

Ngày 8-5, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết, đang xác minh, điều tra tin báo tố giác tội phạm của chị H.T.N.P (30 tuổi; ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) về việc bị tống tiền sau khi gửi ảnh khỏa thân cho người yêu quen qua Facebook.

Trước đó, chị P. và Facebook tên “Hary Chan” kết bạn. Sau thời gian nói chuyện, 2 bên nảy sinh tình cảm. Tin tưởng người yêu qua mạng, chị P. gửi ảnh khỏa thân cho Facebook tên “Hary Chan” thì người này buộc chị P. gửi tiền, nếu không sẽ tung ảnh nóng của chị P. lên mạng xã hội kèm thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ của chị P. mà Hary Chan thu thập được trong quá trình nói chuyện.

Lo sợ ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng, chị P. đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietin Bank) tại 218 Nguyễn Văn Linh (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) chuyển 37 triệu đồng và tài khoản số 100872… mang tên Vũ Đình Bình theo yêu cầu của người tình Facebook Hary Chan.

Sau đó, Facebook tên “Hary Chan” tiếp tục yêu cầu chị P. phải chuyển tiếp 65 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh lên mạng. Đến khi không thể xoay sở được tiền, chị P. đành đến Công an Q.Thanh Khê cầu cứu, trình báo.

Bình luận (0)

Lên đầu trang