Mẹ và 3 con nhỏ tử vong dưới suối

Thứ Năm, 07/05/2020 16:26  | T.Nam

|

(CAO) Ban đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của 4 mẹ con Lý Thị Hương là do bị ngạt nước. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Huy, Trưởng Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết: Vào hồi 18 giờ ngày 6/5, Công an huyện tiếp nhận tin báo về vụ việc của gia đình anh Triệu Văn Hùng (SN 1995, trú tại xóm Suối Kho, xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi) đi làm về đến nhà không thấy vợ là Lý Thị Hương (SN 1996) cùng 3 con gái là Triệu Thị Phương A (6 tuổi), Triệu Anh T (4 tuổi) và Triệu Tường V (5 tháng tuổi) ở nhà.

Thi thể 4 mẹ con được đưa lên bờ

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Kim Bôi đã phân công lực lượng, xác minh, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến 21 giờ ngày 6/5, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện Lý Thị Hương và 3 con đã tử vong tại suối Cái, khu vực khoang Hang Dê thuộc địa phận xóm Hồi Trám, xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi.

Ngay sau đó, Công an huyện Kim Bôi đã phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức điều tra ban đầu, khám nghiệm hiện trường, củng cố hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của 4 mẹ con Lý Thị Hương là do bị ngạt nước. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo những người thân của nạn nhân, trước đó khoảng 15 ngày, gia đình đã phát hiện Lý Thị Hương một mình dẫn 3 con đi ra khu vực suối Cái, khoang Hang Dê. Sau đó, được người nhà đến động viên và đưa về nhà. Theo kết quả khám nghiệm tại hiện trường xảy ra vụ việc, khoang nước của suối Cái có độ sâu khoảng 3m, xoáy nước mạnh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện các cơ quan đoàn thể huyện Kim Bôi đã tổ chức đoàn thể đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình, người thân của anh Triệu Văn Hùng.

Sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định của pháp luật, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể Lý Thị Hương và các con cho gia đình để tổ chức an táng theo phong tục địa phương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang