Quảng Nam:

Một công nhân chết trong nhà máy với dị vật ở phế quản

Chủ Nhật, 06/10/2019 09:32  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 6-10, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, CQĐT Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đang khám nghiệm tử thi một công nhân nằm chết trong một công ty.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ, ngày 5-10, khi đang làm việc ở nhà máy của Công ty bao bì Tấn Đạt (đóng tại KCN Điện Nam- Điện Ngọc), anh Nguyễn Duy T. (31 tuổi, trú khối phố Quảng Hậu, phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn), được một số đồng nghiệp phát hiện nằm bất tỉnh. Ngay sau đó, các công nhân đã đưa anh T. đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Người nhà nạn nhân kéo đến tập trung trước cổng công ty

Nhận được thông tin, Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm. Qua khám nghiệm tử thi nạn nhân, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu vết gì bên ngoài cơ thể và tim mạch, hộp sọ của nạn nhân bình thường. Tuy nhiên, riêng đường phế quản của nạn nhân có nhiều dị vật bên trong làm ngạt thở nên dẫn đến tử vong.

Hiện lãnh đạo Công ty bao bì Tấn Đạt phối hợp với người nhà nạn nhân đang tổ chức lo hậu sự. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang