Người dân đổ xô đến xem giếng nước nóng lên bất thường tại Đà Lạt

Thứ Bảy, 26/03/2016 08:36  | Kim Đồng

|

(CAO) Sau hơn một tuần kể từ lúc phát hiện giếng nước trong nhà nóng lên 43 độ C, hiện nước trong giếng đã giảm còn khoảng 30 độ C, tuy nhiên nhiều người dân vẫn tò mò tìm xem giếng nước.

Chiều ngày 25-3, thông tin từ ông Nguyễn Văn Hoa, chủ khách sạn Hồng Hải, đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, sau một thời gian nước giếng trong nhà ông nóng lên bất thường, hiện giếng nước đã hạ nhiệt còn khoảng 30 độ C. Tuy nhiên rất đông người dân và du khách khi tới Đà Lạt đã tìm đến nhà ông để xem giếng nước.

Nước giếng trong khách sạn Hồng Hải tăng nhiệt bất thường

Ông Hoa cũng cho biết thêm, kể từ ngày ông phát hiện và trình bảo đến cơ quan chức năng và đã được Trung tâm quan trắc, Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng tới đo nhiệt độ trong nước và lấy mẫu nước để phân tích tìm nguyên nhân, đến nay ông vẫn chưa nhận được thông tin gì từ đơn vị này.

Nắp đậy giếng làm bằng đá hoa cương bị cong do nước nóng bất thường

Trước đó, chiều ngày 18-3, ông Hoa phát hiện nắp đậy giếng (làm bằng đá hoa cương) bị cong, nước trong giếng nóng lên bất thường, nóng lên đột biến lên 43 độ C nên đã trình báo lên Sở tài nguyên môi trường. Nhận được tin báo, đơn vị này đã cử người đến hiện trường ghi nhận vụ việc và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để làm rõ hiện tượng này.

Được biết, Giếng nước trong khách sạn của ông Hải được đào cách đây 2 năm, có độ sâu khoảng 5,5 mét. Nguồn nước này chủ yếu dùng cho việc tưới cây, rửa xe...

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang