Nhiều chiếc xe cổ giá trị bị thiêu rụi sau vụ cháy quán cà phê

Thứ Bảy, 28/04/2018 11:00

|

(CAO) Khoảng 6 giờ ngày 28/4, tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) đã xảy ra hỏa hoạn ở quán cà phê trưng bày xe cổ trong khu vực bến du thuyền của Khu du lịch.

Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng quán cà phê rộng gần 200m2 cùng toàn bộ vật dụng, đồ dùng trong quán đã bị thiêu rụi, trong đó có khoảng 10 chiếc xe máy cổ các loại. Ngọn lửa còn lan sang và làm hư hỏng một số đồ dùng của cửa hàng ngay sát bên.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy được phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 28/4 trong khu vực quầy lễ tân của quán. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 40 chiến sỹ đến hiện trường. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế.

Được biết, khu vực bến du thuyền nơi xảy ra hỏa hoạn có nhiều hàng quán cà phê, cửa hàng đặc sản; hàng ngày có khá đông du khách đến tham quan, nghỉ chân. Rất may vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong quán cà phê xe cổ chưa mở cửa nên không có khách.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Bình luận (0)

Lên đầu trang