Cháy quán lẩu, nhà hàng xóm bị thiêu rụi

Chủ Nhật, 18/02/2018 08:55

|

(CAO) Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang cho biết, chiều 17/2 (tức mùng 2 Tết) đã xảy ra vụ hỏa hoạn ở TP.Hà Giang khiến 2 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, nhưng may không có thiệt hại gì về người.

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Đám cháy bắt đầu từ ngôi nhà bà Dương Thị Thu Hằng ở tổ 4, P.Trần Phú, TP.Hà Giang (là quán bán lẩu) với những tiếng nổ nhỏ, sau đó lan nhanh sang nhà ông Dương Duy Tùng ở bên cạnh. Dù không thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ 2 ngôi nhà và tài sản bên trong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của tỉnh và TP.Hà Giang đã có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy, phá cửa đưa người dân ra ngoài.

Trước sự việc trên, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Hà Giang đã khuyến cáo với người dân, hiện thời tiết đang vào mùa hanh khô, đặc biệt vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán, bà con cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy trong sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất, đặc biệt trong việc đốt hương của gia đình để đề phòng những nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra.

Cảnh sát PCCC tại hiện trường vụ hỏa hoạn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang