Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022):

Tổ chức chuỗi sự kiện "Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022"

Thứ Năm, 24/03/2022 14:49

|

(CAO) Ban tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022 (gồm Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM và Báo Tuổi Trẻ) vừa tổ chức họp báo công bố các hoạt động của chuỗi sự kiện hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp.

Sau các hoạt động trong hai năm liên tiếp (2019 - 2020), chuỗi sự kiện lần 3 đã quay trở lại, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các start-up cả nước.

Đầu tiên là diễn đàn “Cảm hứng khởi nghiệp” trên Báo Tuổi Trẻ online tại địa chỉ tuoitre.vn. Đây là nơi các nhà khởi nghiệp trẻ có thể cập nhật các thông tin hữu ích trong lĩnh vực khởi nghiệp, cũng là sân chơi để các bạn trẻ có thể giao lưu và đưa ra nhiều ý tưởng hấp dẫn liên quan đến chương trình.

Bình chọn star-up điển hình năm 2022

Một trong những sự kiện đáng mong chờ, cũng là sân chơi mới của chuỗi sự kiện năm nay là chương trình Talk-show “Cảm hứng khởi nghiệp”, dự kiến diễn ra tại Đại học Quốc Gia TPHCM ngày 31-3, với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ và các chuyên gia uy tín. Lễ vinh danh và trao hỗ trợ các Start-Up tiêu biểu sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động, giải Golf là sự kiện quy tụ gần 400 gôn thủ tranh tài, nhiều doanh nhân có những câu chuyện khởi nghiệp thú vị muốn chia sẻ cho giới trẻ và nâng bước thế hệ trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Theo nhà báo Lê Xuân Trung, Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ, Trưởng Ban tổ chức, chương trình nhằm tạo thêm cảm hứng khởi nghiệp trong giới trẻ Việt Nam để hướng tới trở thành quốc gia khởi nghiệp. Theo đó, chuỗi sự kiện không chỉ khuyến khích tinh thần thể thao mà còn kết nối giữa các doanh nghiệp với các bạn trẻ mới lập nghiệp, khởi nghiệp.

Nhà báo Lê Xuân Trung phát biểu tại buổi họp báo

Được biết, nằm trong chuỗi sự kiện, giải đấu Golf năm nay sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 25-3.

Bình luận (0)

Lên đầu trang