Say đắm hương sắc vạn đóa hồng tại vườn yêu của Vinpearl Nha Trang

Thứ Sáu, 09/02/2018 17:37  | CAO

|

(CAO) Valentine đang đến gần. Còn gì lãng mạn hơn là dành cho nhau một khoảng trời riêng thật đẹp, thật thơ mộng, nồng nàn hương sắc tại vườn hồng lớn nhất Nha Trang, nơi những đóa hoa cội nguồn của tình yêu đôi lứa đang rực rỡ như những mối tình đẹp nhất.

Vườn hồng vạn đóa - nơi quy tụ hơn 10.000 cây hoa hồng đẹp, quý của thế giới tại Đồi Vạn Hoa được ví như khu vườn tình yêu của đôi lứa yêu nhau trong mùa Valentine sắp tới.

Các giống hồng nhiều màu tại vườn hồng Đồi Vạn Hoa đã vẽ nên bức tranh muôn hoa khoe sắc hiếm có giữa vịnh biển xanh

Mang vẻ đẹp nồng nàn, đắm say, hoa hồng là biểu tượng kinh điển của tình yêu đôi lứa từ Đông sang Tây, tự cổ chí kim. Không gian tràn ngập sắc màu rực rỡ và hương thơm nồng đượm của hoa hồng tạo cảm giác lạc bước đến một khu vườn bí mật, nơi dành riêng cho những đôi tình nhân.

Vạn đóa hồng kiêu sa tỏa hương thơm ngào ngạt có sức mê hoặc mãnh liệt với du khách

Nổi bật nhất giữa vườn hồng vạn đóa là giống hồng nhung Pháp đỏ thẫm, hồng thân gỗ, hồng ngoại nhập...

Những đóa hồng khoe sắc rạng rỡ trong không gian nhà kính khổng lồ trên Đồi Vạn Hoa

Từ ngày chính thức mở cửa, vườn hoa hồng đã trở thành nơi chốn đặc biệt để các đôi yêu nhau lưu lại những tấm ảnh đáng nhớ ghi dấu năm tháng chung đôi.

Hoa hồng leo phủ kín cổng vòm tạo nên khung cảnh hoàn hảo để chứng nhân lời tỏ tình, lời thề nguyện của những đôi lứa yêu nhau

Tựa như những bức tranh hoa hồng nổi tiếng của họa sĩ người Mỹ Thomas Kinkade, Đồi Vạn Hoa tại Vinpearl Land Nha Trang sẽ bừng lên sắc màu rực rỡ của hàng vạn đóa hoa hồng mãn khai vào mùa yêu năm nay, khi ngày Valentine và Tết Nguyên đán đang tới gần.

Những đóa hồng nổi tiếng trong họa phẩm The Perfect Red Rose của họa sĩ Thomas Kinkade là nguồn cảm hứng cho vườn hồng vạn đóa tại Đồi Vạn Hoa - Vinpearl Nha Trang

Bên cạnh Vườn hồng, Đồi Vạn Hoa còn đặc biệt mở Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam, mang đến khu vườn Hà Lan lãng mạn không kém để đôi lứa bên nhau hò hẹn, nguyện thề.

Ngồi bên nhau giữa hàng trăm ngàn đóa Tuylip, tình yêu cũng trở nên nồng cháy như vạn đóa Tuylip đỏ rực rỡ

Đặc biệt, Lễ hội hoa tulip sẽ mở đầu cho chuỗi lễ hội hoa thường niên tại Vinpearl Nha Trang. Trong những mùa đẹp nhất năm, Đồi Vạn hoa của Vinpearl Nha Trang sẽ trở thành thiên đường hò hẹn khi quy tụ tất cả những hương sắc độc đáo nhất từ khắp năm châu bốn bể, mang đến bầu trời lãng mạn hoàn hảo cho những mối tình chắp cánh.

Lễ hội hoa tulip sẽ diễn ra tại Vinpearl Nha Trang từ ngày 23 tháng Chạp (8/2) đến hết Rằm tháng Giêng (2/3/2018) âm lịch, với quy mô hơn 1.000 m2 , và là một trong những Lễ hội tulip đầu tiên của thế giới trong năm 2018

Lễ hội quy tụ hàng trăm ngàn đoá tulip, đủ các chủng loại và sắc độ, tạo thành những vạt hoa rực rỡ, tượng trưng cho sự giàu có, thành công và tình yêu hoàn hảo. Nếu tulip đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng cháy; tulip hồng chất chứa yêu thương; tulip vàng là ánh dương rực rỡ; tulip cam nhiệt tình và đam mê thì tulip tím đại diện cho sự sang trọng, giàu có. Hàng trăm ngàn đoá tulip chính là hàng trăm ngàn lời cầu chúc may mắn và ý nghĩa mà Vinpearl Nha Trang dành tặng cho du khách trong dịp năm mới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang