QAnne Chamfort – Nhà nghiên cứu tiềm năng con người nổi tiếng thế giới:

Tôi hạnh phúc khi được nhiều phụ nữ Việt tin yêu

Thứ Sáu, 24/02/2017 09:23

|

Ngày 10-2-2017, đây là lần thứ hai quay trở lại Việt Nam, nhà nghiên cứu tiềm năng con người nổi tiếng thế giới Anne Chamfort đã nở nụ cười mãn nguyện khi chứng kiến sự đổi thay mà bà đã đóng góp một phần công sức.

Quá nhiều sự thay đổi

Hơn một năm qua, khá nhiều phụ nữ Việt nam đã biết đến và tiếp xúc cùng cùng Anne Chamfort qua các bức thư chia sẻ những trăn trở về cuộc sống, gia đình và tài chính. Lượng thư tương tác cùng Anne Chamfort ngày càng tăng bởi vì niềm tin mà mọi người được đón nhận từ những lời tiên đoán của bà đã tiếp sức thêm giá trị tinh thần để vươn lên trong cuộc sống.

Nhớ lại thời điểm lần đầu tiên Anne Chamfort đặt chân đến Việt Nam và tiếp xúc với các chị em phụ nữ Việt, không quá khó để nhận ra đôi mắt của nhà chiêm tinh học luôn đã chất chứa sự u hoài:

“Vẫn còn nhiều lắm những chị em gặp hoàn cảnh khó khăn và chưa tìm thấy niềm tin yêu trong cuộc sống. Tôi cần phải nổ lực nhiều hơn nữa trong công việc nghiên cứu về tiềm năng con ngườiđể có thể trợ giúp cho nhiều người có được sự an yên, hạnh phúc, may mắn và niềm vui trong cuộc sống”.

Khi trở lại Pháp sau chuyến viếng thăm Việt Nam, bà Anne Chamfort đã dành thời gian một năm để tích cực nghiên cứu ra nhiều phương thức sáng tạo, đầy quyền năng hữu ích hơn nữa.Trong lần quay trở lại Việt Nam này,bà Anne Chamfort tâm sự: “Tôi cảm nhận được năng lượng sống đang tràn đầy ở những người mà tôi từng trợ giúp thêm nghị lực sống cũng như những chị em phụ nữ mà tôi gặp trên đường, ở chợ,…và những nơi tôi đi qua. Tôi cảm thấy vui, hạnh phúc về điều đó”.

Bà Anne Chamfort trao tặng 30 triệu đồng cho chương trình “Hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo tại Hà Nội” của báo Phụ Nữ Thủ Đô”

Anne Chamfort – niềm sẻ chia hạnh phúc

Một luồng cảm giác sung sướng, xúc động và không dấu được sự hạnh phúc của các gia đình trong chuyến ghé thăm của bà Anne Chamfort lần này tại Việt Nam.

“Nghe tin Anne Chamfort sẽ đến thăm, tôi chỉ biết khóc vì quá sung sướng. Mấy ngày sau tôi mới lấy lại bình tĩnh để trả lời cho bộ phận trợ lý của bà Anne tại Việt Nam rằng tôi đã sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ. Từ đêm đó, tôi đã mày mò thêu cho xong chiếc khăn len làm quà tặng cho người phụ nữ tuyệt vời này” – bà Hà Thu Nguyệt, ở khu tập thể Phụ nữ Trung ương, Hà Nội chia sẻ.

Cũng với tâm trạng ấy, ông Trần Văn Đoàn, sinh năm 1947, cán bộ về hưu, dù chân đi còn yếu do di chứng của tai biến nhưng vẫn cố gắng đến gặp bà Anne Chamfort – người đã mang lại nhiều may mắn cho ông. “Từ ngày nhận được những vật phẩm từ bà Anne Chamfort, tôi luôn đeo trên người. Tôi đã gặp những may mắn rất kỳ lạ, một may mắn về sức khỏe và một may mắn về tiền bạc. Những may mắn ấy nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi thật sự hạnh phúc khi được gặp bà Anne Chamfort”.

Đúng 3 giờ chiều ngày 10-2, khi bà Anne Chamfort bước vào từng nhà, các gia đình đã vô cùng mừng rỡ, ôm chầm lấy bà Anne Chamfort, tất cả đều dâng trào một niềm xúc động và bàAnne Chamfort cũng không kiềm được cảm xúc. “Đây là cuộc gặp của những tri kỷ, những người bạn lớn thật sự” – bà Vũ Thị Hoa, một trong số ba gia đình được gặp bà Anne Chamfort thổ lộ.

Bà Anne Chamfort trong lần trở về Việt Nam vào tháng 2/2017 tại Hà Nội

Trong buổi gặp này, họ cùng ôn lại những kỷ niệm sau những gì đã trao đổi qua thư, đồng thời cả ba cùng “khoe” những đổi thay trong cuộc đời về tài chính, sức khỏe, gia đình mà họ đã gặt hái sau khi nhận được sự trợ giúp từ bà Anne Chamfort. Nhân chuyến thăm Việt Nam lần này, thông qua Báo Phụ Nữ Thủ Đô, bà Anne Chamfort đã trao tặng 30 triệu đồng để giúp đỡ cho sáu phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hà Nội vươn lên trong cuộc sống (mỗi gia đình được nhận 5 triệu đồng).

“Chắc chắn tôi sẽ còn quay trở lại và gặp gỡ nhiều hơn những người bạn của mình, cũng như quay lại để sẻ chia nhiều hơn nữa các phương thức trợ giúp mới, hiệu quả hơn nhằm mang đến cho nhiều người sự may mắn về tài lộc, gia đạo bình an, công danh vinh hiển”- bà Anne Chamfor khẳng định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang