Nổ lớn khiến 4 người trong một gia đình bị thương nặng

Thứ Bảy, 23/02/2019 18:11  | Bảo Bình

|

(CAO) Một vụ nổ lớn vừa xảy ra ra trên địa bàn huyện Ea Súp (Đắk Lắk) khiến 4 người trong một gia đình bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 23-2, Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn xã Ya T’mốt vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến 4 người người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 11 giờ 20 ngày 22-2, tại nhà anh Tô Mạnh Tường (SN 1996, trú tại thôn 3, xã Ya Tờ Mốt) đã phát ra một tiếng nổ lớn làm 4 người trong nhà bị thương gồm anh Tô Mạnh Tường, Bùi Thị Phúc (SN 1996, vợ anh Tường), Tô Thị Hằng (SN 1985, chị anh Tường) và Vi Việt Quang (SN 2000, họ hàng anh Tường).

Hiện trường vụ nổ

Sau đó, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu. Trong đó anh Tô Mạnh Tường bị cụt một tay và anh Vi Việt Quang bị cụt hai tay, chị Tô Thị Hằng bị thương nặng ở phần chân.

“Theo người nhà các nạn nhân, nguyên vụ việc là do nổ bình gas nhưng lực lượng công an huyện đang chia làm nhiều tổ bảo vệ hiện trường, tới bệnh viện lấy lời khai để làm sáng tỏ vụ việc”, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp thông tin.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang