Người phụ nữ đánh đập con trai 11 tháng tuổi, có vấn đề về thần kinh

Thứ Sáu, 11/06/2021 15:54

|

(CAO) Người phụ nữ đánh đập con trai đang nằm viện có vấn đề về thần kinh, bà này không có chồng, có 4 người con với 3 người đàn ông khác nhau.

Từ tối 10-6, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang chăm con ốm tại bệnh viện. Dù không cẩn thận để cháu bé bị rơi từ trên giường xuống đất nhưng người phụ nữ lại liên tục đánh đập, thậm chí bồng con đập mạnh xuống giường, mặc kệ cháu bé la khóc thảm thiết. Clip khiến người xem hết sức bức xúc và phẫn nộ.

Qua xác minh, clip trên được quay vào ngày 10-6 tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi (BVSN) Quảng Nam, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị T. L (SN 1987, trú thôn 3, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Cháu bé tên Lê Đức T. (11 tháng tuổi).

Trả lời về sự việc này, bà L. cho biết sau khi bị tai nạn giao thông lúc 8 tuổi, thần kinh của bà không bình thường. Mỗi khi mệt mỏi, nóng giận trong người, bà không thể kiểm soát hành vi của mình nên thường xuyên đánh đập con trai.

Bà L. kể, thời điểm bà đánh con trai và bị quay clip tung lên mạng, cháu T. đi vệ sinh trên giường. Lúc đó, bà đang dọn dẹp giường thì con trai không may bị rơi xuống đất, bực tức nên bà liên tục đánh con. Sau khi nguôi giận, bà cảm thấy rất hối hận vì đã đánh con.

Clip cho thấy bà L. liên tục đánh con nhỏ sau khi cháu bị ngã xuống đất

Bà L. nói thêm, mình không có chồng nhưng có 4 người con của 3 người cha khác nhau. Trong đó, một cháu bé gửi ra Làng SOS Đà Nẵng, một cháu bé gửi vào Mái ấm Hướng Dương (TP Tam Kỳ), một cháu bé cho người khác nhận làm con nuôi. Cháu T. là con của một người đàn ông ở TP Tam Kỳ nhưng người này chối bỏ trách nhiệm, không nhận con. Gia đình bà L. có 5 anh chị em nhưng tất cả đã có gia đình, ba mẹ bà L. làm nghề buôn bán, không có thời gian chăm sóc cháu.

Các bác sĩ tại BVSN Quảng Nam cho biết cháu T. bị viêm đường ruột, nhập viện hôm 9-6. Sức khỏe cháu bé đã tiến triển nhưng hiện vẫn còn nôn mửa, đi cầu lỏng. Từ tối 10-6, sau khi nắm được thông tin, BV đã tìm hiểu, xác minh hoàn cảnh của bà L. thì biết được bà này có vấn đề về mặt tâm lý. Hiện nay, BV cử người thường xuyên theo dõi, không để bà L. đánh đập con ảnh hưởng đến sức khỏe, việc điều trị cho cháu T.

Công an làm việc với bà L.

Hiện tại Công an TP Tam Kỳ cũng đã đến BVSN Quảng Nam để xác minh thông tin, làm việc với bà L.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang