Tiến bộ khoa học chắp cánh nội lực nam giới

Thứ Ba, 16/06/2015 07:07  | Chuyên gia Trần Quán Anh

|

(CAO) Chìa khóa vàng giữ thăng bằng cho nội lực, sức khỏe nam giới là Testosterone. Tại Hội nghị thường niên lần thứ 40 của Hội Nam khoa Hoa Kỳ tháng 4/2015 vừa qua, vai trò của Testosterone trong chăm sóc sức khỏe, thậm chí trẻ hóa cho nam giới một lần nữa càng được nhấn mạnh và đề cao

Tại VN, sự hội nhập với thế giới đã giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nam giới với những phát minh khoa học mới nhất được cập nhật và ứng dụng.

Testosterone - Nhạc trưởng tài ba của sức khỏe nam giới

Y văn thế giới đã chỉ rõ, Testosterone giữ vai trò “nhạc trưởng” tác động trực tiếp lên 12 cơ chế sinh học của các bộ phận khác trong cơ thể nam giới, từ sức khỏe nền tảng như xương khớp, tim mạch, thần kinh... đến sức khoẻ sinh lý như ham muốn, chức năng cương hay khả năng sinh sản. Sau tuổi 30, nồng độ Testosterone giảm dần và đặc biệt giảm mạnh sau 40 tuổi, khiến đẩy nhanh quá trình lão hóa gây nên tình trạng mãn dục nam và hàng loạt bệnh lý nguy hiểm.

Chuyên gia Trần Quán Anh

Chính vì vậy, lịch sử phát triển ngành Nam học cũng gắn liền với quá trình tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp bảo vệ, phục hồi và bổ sung Testosterone cho cơ thể nam giới.

Việc bồi phụ Testosterone vào cơ thể bằng các thuốc nội tiết tố (ngoại sinh), y văn thế giới đã nói nhiều nhưng được cho là con dao hai lưỡi khi tiềm ẩn nhiều rủi ro với các tác dụng phụ nguy hiểm, chính vì vậy cần sự “cao tay ấn” của các bác sĩ giỏi. Đồng thời, bồi phụ bằng thuốc ngoại sinh lâu ngày sẽ làm ức chế việc tự sản xuất ra Testosterone tự nhiên của cơ thể, dẫn đến sự triệt tiêu hoàn toàn việc tự sản xuất, bệnh nhân sẽ phải lệ thuộc vào thuốc suốt đời cùng với các nguy cơ biến chứng thành u, ung thư tuyến tiền liệt...

Hiện nay, khuynh hướng thế giới rất khuyến khích sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể khoẻ mạnh và tự sản xuất ra Testosterone nội sinh an toàn, bền vững. Đó là kích hoạt quá trình sản sinh Testosterone tại tế bào Leydig dưới sự chỉ huy nhịp nhàng của Luteinizing hormone (LH)

Luteinizing điều hòa sản xuất Testosterone

Từ kinh nghiệm dân gian và sau rất nhiều công trình nghiên cứu cũng như kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức Platinum có trong Sâm Alipas Platinum với sự kết hợp thảo dược Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu khác dành cho nam giới.

Trong khoảng 35.000 loài thảo dược khác nhau trên thế giới, Eurycoma Longifolia được các chuyên gia đánh giá là một trong những loại quý nhất. Nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ và Việt Nam cho thấy, tinh chiết từ Eurycoma Longifolia có tác dụng kích hoạt tế bào Leydig ở tinh hoàn sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Một tin mừng là thay vì dùng thảo dược “thô” với số lượng lớn và nhiều lần trong ngày, hàm lượng hoạt chất mơ hồ, nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, con người dễ dàng sử dụng thảo dược quý theo hàm lượng tinh chất có độ chuẩn xác cao như công nghệ LE-100 (tỉ lệ tinh chiết 100 còn 1).

Với công thức Platinum, nội lực và sức khỏe nam giới được tăng cường nhanh hơn và bền vững hơn với cơ chế tác động vào Luteinizing - một hormone quan trọng có chức năng nuôi dưỡng và điều hòa hoạt động của tế bào Leydig nơi tinh hoàn. Khi Luteinizing được tăng cường sản sinh, quá trình sinh tổng hợp Testosterone sẽ diễn ra thuận lợi, kết quả là lượng Testosterone được sản sinh nhanh hơn, ổn định và bền vững hơn. Nghiên cứu lâm sàng tại Bulgaria cho thấy, sau 5 ngày sử dụng, nồng độ Luteinizing tăng 72% và nồng độ Testosternone nội sinh tăng 41%.

Công thức Platinum có trong Sâm Alipas Platinum tác động trực tiếp lên Luteinizing, giúp gia tăng sức khỏe nền tảng, sức khỏe sinh lý nam giới một cách vượt trội và bền vững

Công thức Platinum có trong Sâm Alipas Platinum tác động trực tiếp lên Luteinizing, giúp gia tăng sức khỏe nền tảng, sức khỏe sinh lý nam giới một cách vượt trội và bền vững

Nồng độ Testosterone ở mức cân bằng khiến cơ thể nam giới luôn khoẻ mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện, làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đầy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

Tóm lại, suy giảm Testosterone là quy luật tất yếu. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thể làm chậm được quá trình “khắc nghiệt” này nếu được điều trị đúng phương pháp và không quá muộn. Cùng với việc chăm sóc từ sớm sức khỏe nền tảng với chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ, luyện tập thường xuyên, nên kết hợp sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể.

Bình luận (0)

Lên đầu trang