Đình chỉ cô giáo mầm non bị lộ đoạn chát ngoại tình trên MXH xôn xao dư luận

Thứ Sáu, 19/08/2022 18:22

|

(CAO) Sau khi mạng xã hội lan truyền các tin nhắn được cho là của nữ giáo viên trường mầm non đã có gia đình "ngoại tình", Ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ nữ giáo viên này để kiểm tra, làm rõ.

Ngày 19-8, ông Nguyễn Quốc Trịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, đã nắm được thông tin xôn xao trên MXH về một nữ giáo viên mầm non ở địa phương bị tung các đoạn chát lên MXH thể hiện cô này có quan hệ ngoài luồng.

"Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo làm giải trình. Nhà trường cũng đã tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô để tập trung viết tường trình, từ đó có phương án xử lý", ông Trịnh cho hay.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại một trường mầm non ở thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương với một người đàn ông cũng đã có gia đình.

Nội dung các đoạn tin nhắn thể hiện sự mùi mẫn giữa hai người, thể hiện tình cảm ngoài luồng với nhau.

Trong các đoạn tin nhắn, nữ và nam xưng với nhau là vợ chồng, thường xuyên quan tâm nhau. Người phụ nữ thể hiện rất thích ăn món lòng xào dưa và nhờ người đàn ông mua giùm.

Không những thế, họ còn nhắn qua lại bằng hình ảnh hai người mặn nồng với nhau trong căn phòng kín, cả hai đều chia sẻ về những lúc vụng trộm...

Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người nữ gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: lòng xào dưa, thịt chó,… chứa nhiều chất đạm cho "người tình".

Các đoạn tin nhắn qua lại của người bị lộ trở thành chủ đề nóng trên MXH từ hôm qua đến nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang