Tiếp viên karaoke mặc khiêu gợi vui vẻ cùng khách ngoại quốc ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 01/12/2018 09:53

|

(CAO) Để tránh bị phát hiện kinh doanh karaoke không phép, chủ khách sạn chỉ đón tiếp khách người ngoại quốc và bố trí dàn chân dài ăn mặc đầy khiêu gọi để “góp vui” cho các quý ông.

Tối 30-11, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM kiểm tra khách sạn Janus nằm trên đường Nguyễn Thái Học (Q.1, TP.HCM). Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện hàng chục nữ tiếp viên trong những bộ trang phục thiếu vải đangvui vẻ ăn nhậu và hát karaoke bên các quý ông người Hàn Quốc.

Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc khiêu gợi

Phát hiện thấy có đoàn kiểm tra, những nữ tiếp viên này nháo nhào vội bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chốt chặn từ trước đã giữ lại để làm việc.

Qua lấy lời khai của khoảng 60 nữ tiếp viên và nhân viên tại đây, hầu hết đều không được chủ ký hợp đồng lao động mà chỉ sống bằng tiền bo của khách. Cùng với đó, quản lý tại khách sạn này cũng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke.

Hàng chục nữ tiếp viên làm "tay vịn" cho các quý ông Hàn Quốc

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt nhà hàng này hàng loạt lỗi vi phạm như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng quá tiếp viên trong phòng, không ký hợp đồng với nhân viên... Theo một cán bộ đoàn kiểm tra, để tránh phát hiện khách sạn này chỉ tiếp khách Hàn Quốc đến ăn chơi.

Đến rạng sáng 1-12, cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra quán Karaoke 199 nằm trên đường Điện Biên Phủ. Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện thêm hàng chục dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy và nhiều viên nén nghi ma túy trong các phòng VIP nên mời về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được điều tra xử lý.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang