Tìm thấy toàn bộ thi thể 3 trẻ em và 2 người lớn vụ lật thuyền trên sông

Thứ Tư, 17/08/2022 10:57

|

(CAO) Sau khi huy động hàng trăm nhân lực từ các lực lượng tìm kiếm, đến sáng nay toàn bộ nạn nhân vụ lật thuyền trên sông Chảy đã được tìm thấy.

Thông tin này được Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai, Lào Cai xác nhận với phóng viên vào sáng 17-8. Theo đó, lực lượng chức năng đã tìm thấy các nạn nhân còn lại của vụ mất tích do lật thuyền sáng 15-8.

Trong rạng sáng nay (17-8) cơ quan chức năng đã tìm thấy 3 người. Các nạn nhân được tìm thấy khi cách hiện trường từ 4-7km theo hướng xuôi dòng.

CBCS CSGT tham gia tìm kiếm người gặp nạn.
Trước đó, CAO đưa tin, vụ lật thuyền xảy ra tại tại thôn Cốc Re - xã Bản Mế - huyện Si Ma Cai, Lào Cai đã khiến 5 người bị nước cuốn trôi, trong đó có 3 trẻ em.

Các nạn nhân trong vụ lật thuyền là: Sùng Thị Chúa (SN 1972); Ly Anh Quân (SN 2017); Ly Thị Thanh Thảo (SN 2019); Giàng Thị Dở (SN 1979); Ly Anh Tú (SN 2021), tất cả đều trú tại thôn Cốc Re.

Bước đầu xác định, 5 người này dùng thuyền qua sông sang thăm người thân tại thôn Na Lốc, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương. Khi mới lên thuyền, chưa kịp nổ máy, do nước chảy xiết, thuyền bị trôi vào vùng nước xoáy bị lật.

Thời điếm này khu vực thuyền bị lật rất vắng vẻ, chỉ có 1 cháu bé nhìn thấy chạy về thôn báo nhưng mọi người đều đi làm vắng. Đến 9h ngày 15-8, Ủy ban nhân dân xã Bản Me nhận được thông tin đã huy động các lực lượng tìm kiếm cứu nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang