Vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong căn chòi giữ ao tôm

Thứ Hai, 04/10/2021 12:50

|

(CAO) Ngày 4/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra, xác minh nguyên nhân vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong căn chòi giữ vuông tôm.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 3/10, Công an huyện Phú Tân nhận được tin báo phát hiện hai thi thể người bị cháy trong chòi vuông tôm.

Nạn nhân được xác định là ông H.T.M (53 tuổi) và vợ là N.T.L.A (46 tuổi), cùng ngụ ấp Đất Sét, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân.

Trước đó, tối 2/10, hai vợ chồng ông H.T.M đến chòi giữ vuông tôm tại ấp Đất Sét ngủ giữ tôm. Chòi giữ vuông tôm này cách nhà dân khoảng 50m.

Đến khoảng 9 giờ ngày 3/10, anh V.Q.K (29 tuổi, con rể của vợ chồng ông H.T.M) nhận được điện thoại của người thân, thông báo chòi giữ vuông tôm xảy ra hỏa hoạn.

Ngay lập tức, anh V.Q.K cùng vợ đến kiểm tra đã phát hiện bên trong chòi có nhiều vật dụng bị cháy đen, la phông trong căn chòi bị rơi xuống đất, phần vách bằng tôn biến dạng, nám đen, cầu dao điện bị cúp điện.

Kiểm tra phòng ngủ, phát hiện có hai thi thể đã bị cháy đen, anh K. liền báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Cà Mau và lực lượng pháp y nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Vợ chồng nạn nhân là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản có tiếng tại địa phương.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang