Vợ nói nhiều, chồng tạt xăng đốt lúc nửa đêm

Thứ Năm, 03/12/2015 14:03  | Kim Phát

|

(CAO) Cho rằng người vợ nói nhiều khiến mình bị ức chế nên người chồng đã dùng xăng đốt vợ khiến cả hai vợ chồng bị phỏng rất nặng.

Công an quận 12 TP.HCM ngày 3-12 cho biết đang làm rõ vụ việc hai vợ chồng Lưu Tấn Lực (30 tuổi, quê Bình Định) và Hoàng Ánh Ngọc (26 tuổi, vợ Lực) bị phỏng nặng đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Các bác sĩ cho biết, Lực bị phỏng 40% diện tích cơ thể, còn chị Ngọc bị phỏng độ 2, độ 3 và đang được theo dõi sát sao ở phòng cách li đặc biệt dành cho người bị nặng.

Đốt vợ, nhưng Lực cũng bị phỏng 40% diện tích cơ thể

Lực cho biết cả hai vợ chồng thuê nhà ở đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12) để chị Ngọc mở tiệm làm tóc. Hằng ngày Lực làm nghề sửa điện và cuộc sống của hai vợ chồng cũng gặp không ít nhiêu khê vì phải chăm sóc đứa con 4 tuổi bị chậm phát triển.

Thời gian gần đây do khó khăn chồng chất khó khăn nên cuộc sống 2 vợ chồng thường "cơm không lành canh không ngọt", cãi vả thường xuyên. Do Lực mới mua chiếc xe nên chị Ngọc cũng không ưng ý lắm nên cũng có to tiếng.

Tối 1-12, chị Ngọc ngồi trong phòng trọ cằn nhằn mặc dù Lực kêu đi ngủ nhưng chị vẫn nói nhiều. Bực tức, Lực dùng xăng mua để châm xe tạt vào người chị Ngọc rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa bùng cháy khiến hai vợ chồng bị phỏng nặng. Người dân xóm trọ đã dập lửa và đưa hai người đến Bệnh viện quận 12 cấp cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Bình luận (0)

Lên đầu trang