Công an TPHCM đem niềm vui Trung thu đến với các em mồ côi, khó khăn

Chủ Nhật, 19/09/2021 10:41

|

(CAO) 1.000 phần quà trung thu được Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị (PX03) Công an TPHCM gửi đến các em nhỏ là con cán bộ chiến sĩ, các bé đang điều trị COVID-19 tại bệnh viện dã chiến, các mái ấm nuôi dạy trẻ mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn vào chiều và tối 18-9-2021.

Các phần quà trung thu trên đã được chuyển đến tận tay các bé trên địa bàn Quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh trong tối qua. Những phần quà trên gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập sách, bánh quy,... với mong muốn các bé có thể tận hưởng một mùa Trung thu trọn vẹn nhất.

Trong ngày, đoàn công tác cũng phối hợp Đảng uỷ phường Tân Phong (Quận 7) trao 200 phần quà và phối hợp với Huyện đoàn Bình Chánh 300 phần quà đến với các em tại các khu trọ trên địa bàn.

Trước đó, đoàn công tác do Thượng tá Lê Viết Tiệp - Trưởng Phòng PX03 đã đến thăm gia đình đồng chí Võ Thanh An Bình là cán bộ của đơn vị để tặng quà cho con của đồng chí và động viên gia đình. Đồng chí Bình hiện đang được trưng dụng thực hiện công tác chống dịch tại Công an Quận 4. Sau đó, đoàn đến thăm và tặng quà cho 44 em mồ côi tại 2 mái ấm trên địa bàn Quận 3.

Hoa hậu Diễm Hương đi cùng với đoàn để tặng quà Trung thu cho các em nhỏ.
Đoàn đi thăm và tặng quà các em đến tận đêm 18-9-2021.
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang