Công an TP.Thủ Đức động viên, tặng quà tại các chốt kiểm dịch

Thứ Sáu, 17/09/2021 13:30

|

(CAO) Tại các điểm chốt, Ban Chỉ huy Công an TP Thủ Đức ân cần động viên, thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các lực lượng đang ngày đêm bám chốt để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh tại các điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, từ ngày 15/9 đến 17/9, Ban Chỉ huy Công an TP.Thủ Đức đã thay mặt Ban Giám đốc Công an TPHCM trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn 34 phường thuộc TP.Thủ Đức.

Các phần quà bao gồm: mì, sữa, bánh ngọt, lương khô và các nhu yếu phẩm khác…, phần nào giúp CBCS có thêm năng lượng đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ. 

Đại tá Trang Viết Thanh – Phó trưởng Công an TP.Thủ Đức động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại điểm chốt kiểm soát cầu Thủ Thiêm

Tại các điểm chốt, Ban Chỉ huy CATP Thủ Đức ân cần động viên, thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Đồng thời, cũng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của các chốt kiểm soát trong việc kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, nhất là đối với việc bảo vệ tuyệt đối an toàn cho “vùng xanh” và kiểm soát tốt “vùng đỏ”, “vùng cam”.

Ban chỉ huy CATP cũng nhắc nhở các lực lượng khi thực hiện nhiệm vụ tại các các điểm chốt kiểm soát phải tuyệt đối đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch, luôn ý thức việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của bản thân, đồng chí, đồng đội và gia đình, hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ bị lây nhiễm.

Thượng tá Trần Xuân Tiên – Phó trưởng CATP Thủ Đức đến động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại điểm chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình
Thượng tá Lê Thị Liên Hồng – Phó trưởng CATP Thủ Đức tặng quà các lực lượng tại điểm chốt kiểm soát tại phường Linh Tây

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy CATP Thủ Đức, các các bộ chiến sĩ đã thực hiện nghiêm việc kiểm soát, kiểm tra người và phương tiện khi lưu thông qua các chốt, tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân, đặc biệt đối với những đối tượng cố tình không chấp hành đúng quy định, có hành vi chống đối bị xử lý theo quy định.

Được biết, từ khi triển khai các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đến nay, ngoài việc thực hiện nghiêm công tác kiểm soát, tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, CATP Thủ Đức đã xử lý 06 vụ việc/06 đối tượng về “hành vi chống người thi hành công vụ” tại các chốt kiểm soát.

Bình luận (0)

Lên đầu trang