Dư luận nước Ý sôi sục vì chụp ảnh 'tự sướng' cùng vụ tai nạn tàu hỏa

Thứ Ba, 05/06/2018 15:13

|

(CAO) Theo BBC cho biết, trong lúc một cô gái đang bị thương nặng, được đội cứu hộ cấp cứu thì một chàng thanh niên đã chụp ảnh "tự sướng" và dường như là lấy cả hình ảnh nói trên.

Vụ việc xảy ra hôm 26-5, tại nhà ga Picenza ở phía bắc nước Ý. Người chụp được bức ảnh này là nhà báo Giorgio Lambri, tấm ảnh sau đó đã được đăng trên tờ Piacenza Liberta cuối tuần trước, với lời bình luận: "Chụp ảnh tự sướng trước một bi kịch, đó thật sự là tội ác".

Chàng thanh niên khiến cả nước Ý giận dữ vì "vô cảm" chụp hình tự sướng - Ảnh: Giorgio Lambri.

Nạn nhân bị thương nặng lúc đó là một cô gái và đang được lực lượng cứu hộ cấp cứu, người này sau đó đã phải cưa một bên chân. Nguyên nhân của vụ việc hiện chưa được xác định cụ thể, có thể là do một bên cửa của tàu đã bị lỗi kỹ thuật, khiến nó bật mở làm cho nữ hành khách rơi ra bên ngoài.

Dư luận nước Ý đã giận dữ trước hình ảnh một thanh niên mải mê chụp hình "tự sướng" gần đó và dường như cố tình lấy luôn cả khung cảnh tai nạn thương tâm vào làm nền cho hình ảnh của mình. Cảnh sát đã tìm ra tung tích thanh niên nói trên, sau đó buộc anh ta xóa bức hình đã chụp. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang