Mexico:

Đám đông thiêu sống người đàn ông vì nghi cưỡng hiếp bé gái

Chủ Nhật, 12/01/2020 21:03

|

(CAO) Theo AFP ngày 12-1 đưa tin, một đám đông ở thị trấn Cacahoatan, bang Chiapas, Mexico, đã tự tiến hành thiêu sống một người đàn ông vì nghi ngờ ông này đã cưỡng hiếp một bé gái (6 tuổi), hôm 10-1.

Người đàn ông bị đám đông giận dữ tiến hành thiêu sống khi không có một chứng cứ nào buộc tội. Điều khiến ông bị cho là nghi phạm chỉ vì thi thể bé gái được phát hiện gần nhà người này.

Đám đông thiêu sống người đàn ông vì nghi cưỡng hiếp bé gái - Ảnh minh họa

Theo cảnh sát cho biết, một gia đình hôm 10-1 đã tới trình báo về việc con gái của họ bị mất tích hôm 9-1. Sau khi cùng cảnh sát tìm kiếm, họ phát hiện thi thể con gái mình gần nhà một người đàn ông. Đám đông đã giận dữ, trói người đàn ông lại rồi đánh đập, sau đó tưới xăng thiêu sống người này. 

Cảnh sát có mặt tại hiện trường tiến hành can ngăn nhưng không thành công. Dù phòng công tố bang Chiapas thông báo sẽ tiến hành điều tra và xử lý những người có liên quan. Tuy nhiên, nhiều người không tin tưởng, bởi theo ước tính gần nhất, có tới 98% tội phạm bạo lực không bị xét xử và bản án dành cho loại tội phạm dạng này thường khá nhẹ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang