Giả vờ bị bắt vì buôn ma túy để cầu hôn bạn gái dịp Giáng sinh

Chủ Nhật, 24/12/2017 16:40

|

(CAO) Đêm Giáng sinh năm nay sẽ là một ngày không thể nào quên đối với Yew Kar Yee (20 tuổi), sau khi cô thấy người yêu mình bị bắt vì bị nghi ngờ buôn bán ma túy, sau đó lại quay trở lại cầu hôn cô.

Cặp đôi người Singapore đã lên kế hoạch cho một kì nghỉ Giáng sinh. Khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Sultan Azlan Shah, Malaysia thì người bạn trai Cheung Chan Choon (30 tuổi) đã bị tạm giữ do nghi ngờ vận chuyển ma túy. Cô Yew đã rất sốc nhưng vẫn ngồi chờ giải quyết vụ việc, lát sau bạn trai Cheung của cô quay lại với chiếc nhẫn, một bó hoa trên tay và quỳ xuống cầu hôn cô. Hóa ra, vụ bắt bớ nói trên chỉ là một màn kịch do anh chàng dàn dựng nhằm tạo ấn tượng, để cầu hôn với bạn gái.

Anh Cheung đã làm bạn gái "đưng tim" bởi lời cầu hôn táo bạo - Ảnh ST

Cô Yew đã mất gần 15 phút để lấy lại bình tĩnh và chấp nhận lời cầu hôn từ bạn trai, hai người dự tính sẽ làm đám cưới trong năm tới. Hầu như toàn bộ hành khách có mặt lúc đó đã vỗ tay cho màn cầu hôn táo bạo này. Anh Cheung cho biết chi phí cho màn kịch trên vào khoảng 3.295 USD (khoảng 72 triệu đồng) và kế hoạch đã được chuẩn bị từ tháng 6.

Khi được hỏi liệu Cheung có lo lắng về việc từ chối hay không, anh cho biết mình có thể vượt qua được nếu bị từ chối. Anh cũng chia sẻ cảm xúc với phóng viên: "Lúc đầu tôi cũng có hơi do dự, biết đâu cô ấy sẽ không thích, giận dỗi, thậm chí là... từ chối. Nhưng tôi nghĩ tại sao phải lo lắng khi mình yêu cô ấy, phải làm gì đó thật đặc biệt. Mặt khác, tôi rất muốn có được một kỷ niệm khó quên suốt quãng đời còn lại".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang