Hàng trăm cửa hàng KFC tại Anh đóng cửa vì... thiếu gà

Thứ Ba, 20/02/2018 10:28  | Quốc Bảo

|

(CAO) Mới đây, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh của Mỹ KFC cho biết đã buộc phải đóng cửa tạm thời gần 700 trong số 900 cửa hàng KFC tại Anh do thiếu thịt gà.

Vấn đề thiếu thịt gà dường như rất nghiêm trọng, thậm chí KFC cũng không thể nói chắc chắn thời gian các cửa hàng hoạt động trở lại. Tại một số cửa hàng đóng cửa, KFC đã dán thông báo với nội dung: “Xin lỗi, chúng tôi đã đóng cửa. Chúng tôi đã gặp trục trặc với các đơn hàng về thịt gà, chúng tôi không muốn mở cửa mà không thể cung cấp đầy đủ các món ăn trong thực đơn. Chúng tôi sẽ mở cửa trở lại nhanh nhất có thể”.

Một cửa hàng KFC tại Anh treo thông báo đóng cửa.

Đại diện KFC cho biết: "Chúng tôi sẽ không giảm chất lượng, vì vậy không nhận được gà đồng nghĩa với một số cửa hàng của chúng tôi sẽ đóng cửa. Một số cửa hàng khác còn mở cửa sẽ chỉ phục vụ thực đơn hạn chế”.

KFC cho biết sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề và mở cửa trở lại. (Ảnh minh họa)

Trước đây công ty Bidvest là đối tác phân phối hàng cho KFC, vào tháng 11-2017 KFC đã kí hợp đồng mới với công ty DHL và đây là nguyên nhân khiến hàng trăm cửa hàng KFC tại Anh phải đóng cửa. Đối tác phân phối mới của KFC cho biết đã gặp một số vấn đề về hoạt động và việc giao hàng tới 900 cửa hàng KFC khá phức tạp, vì vậy một số lô hàng đã bị trì hoãn.

Đại diện DHL cho biết công ty đang tiến hành làm việc với KFC và các đối tác khác nhằm tiến hành khắc phục vụ việc, đồng thời DHL cũng gửi lời xin lỗi đến các khách hàng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang