Ấn Độ bắt kẻ tình nghi cưỡng hiếp cụ bà 86 tuổi

Thứ Sáu, 11/09/2020 06:59  | Anh Duy

|

​(CAO) Hôm 10-9, CNN đưa tin một người đàn ông đã bị chính quyền Ấn Độ bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một cụ bà 86 tuổi.

Người đàn ông này trước đó đã tìm cách tiếp cận nạn nhân khi bà đang đợi người giao sữa, sau đó dụ bà đến một cánh đồng vắng vẻ để thực hiện hành vi đồi bại.

Cụ bà hiện ở tại một ngôi nhà tại 1 ngôi làng nằm trong địa giới của thủ đô New Delhi. Tối thứ hai 7-9, một nam thanh niên 32 tuổi tên Sonu đã tiếp cận bà để ra tay.

Kẻ tình nghi cưỡng hiếp cụ bà 86 tuổi đã bị bắt giữ - Ảnh: Robin Chakraborty

Hàng xóm sau đó đã nghe thấy tiếng la hét và kêu cứu khi đi ngang cánh đồng nên gọi điện báo cảnh sát. Tên hiếp dâm đã bị bắt tại trận.

Cảnh sát địa phương cho biết, nạn nhân không quen biết hung thủ và tin rằng hành vi phạm tội đã được tên này trù tính từ trước. Cụ bà bị thương nhẹ sau cuộc xô xát, vật lộn với hung thủ ở cánh đồng; được điều trị, sau đó bà đã được xuất viện.

Theo luật hiện hành của Ấn Độ, kẻ hiếp dâm có khả năng lãnh án chung thân. Hình phạt tử hình cũng được áp dụng trong một số trường hợp kẻ cưỡng hiếp có hành vi tàn bạo như giết người, hiếp dâm tập thể hay cưỡng hiếp trẻ em.

Bình luận (0)

Lên đầu trang