Indonesia:

Hố tử thần bất ngờ "nuốt" hết mặt đường

Thứ Năm, 20/12/2018 00:19

|

(CAO) Theo ST ngày 19-12 đưa tin, một hố rộng khoảng 30 m và sâu 15 m, đã bất ngờ xuất hiện tại con đường Jalan Raya Gubeng sầm uất (gồm 4 làn xe) ở thành phố Surabaya, thuộc tỉnh Đông Java vào tối 18-12.

Surabaya là thành phố lớn thứ hai của Indonesia, với dân số đông đứng thứ hai chỉ sau thủ đô Jakarta, nơi này có vị trí cách Jakarta khoảng 800 km. Cảnh sát trưởng Đông Java, Tổng thanh tra Lucky Hermawan, cho biết không có ai bị thương trong vụ việc.

Hố tử thần rộng 30 m bất ngờ xuất hiện trên đường Jalan Raya Gubeng ở Indonesia - Ảnh: Antara

Hàng ngàn phương tiện di chuyển trên con đường này hàng ngày chỉ mất 5 phút, tuy nhiên, cảnh sát phải tiến hành phân luồng giao thông để sửa chữa khiến người dân mất khoảng 1 giờ đồng hồ để đi hết con đường.

Một cư dân sống gần khu vực này là Rudianto (47 tuổi) cho biết: "Tôi nhìn thấy cây cối và cột đèn lắc lư trước khi xảy ra vụ việc. Tôi và những người có mặt gần khu vực đó ban đầu tưởng là một trận động đất. Thế nhưng sau đó thấy đất phía trước mặt bắt đầu sụp xuống, mọi người ngay lập tức bỏ chạy".

Phát ngôn viên của Cơ quan thiên tai quốc gia (BNPB), ông Sutopo Purwo Nugroho cho biết, "hố tử thần" xuất hiện là do lỗi của một công trình xây dựng gần đó, vốn đang thi công tầng hầm đỗ xe tại Bệnh viện Siloam. Một yếu tố khác tác động là do mưa lớn vài ngày qua khiến cho đất trở nên mềm, dễ sụt lún hơn.

Clip hố tử thần rộng 30 m bất ngờ xuất hiện trên đường ở Indonesia:

Bình luận (0)

Lên đầu trang