Gã dượng hờ dùng dây thắt lưng "tra tấn" dã man bé 3 tuổi

Thứ Sáu, 17/08/2018 11:43

|

(CAO) Ngày 17/8, Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc), về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời đưa cháu bé bị đối tượng đánh gây thương tích về đất liền điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Theo Trung tá Nghiêm Việt Hải, Trưởng Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, ngày 12/8 công an nhận được tin báo của người dân về việc cháu bé bị bạo hành trên địa bàn, khoảng 11 giờ cùng ngày, lực lượng Công an thị trấn An Thới đến khu nhà trọ để giải cứu cháu bé.

Sau khi giải cứu và đưa cháu bé đi giám định tại Trung tâm giám định pháp y tỉnh để giám định thương tích và có kết quả giám định tỷ lệ thương tích, ngày 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Võ Huyền Anh.

Bé Huy với những vết thương chi chít trên người. Ảnh Tuấn Vũ/infonet.vn

Trước đó, khoảng 18 giờ, ngày 11/8, do thấy bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi), là con riêng của chị Lê Thị Ngọc Linh (20 tuổi) quấy khóc không chịu ngủ nên Võ Huyền Anh (đang sống với chị Linh như vợ chồng) tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt bé Huy.

Gã dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích. Khi được mọi người đến khuyên can để thả bé Huy ra thì kẻ ác nhân nhất quyết không mở cửa. Ngày 12/8, chị Linh đến Công an thị trấn An Thới trình báo, lực lượng Công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé Huy bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.

Trung tá Nghiêm Việt Hải, Trưởng Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc cho biết, đối tượng Võ Huyền Anh, sinh sống tại thị trấn An Thới, không có việc làm, nghiện ma túy. Nhiều người dân sinh sống gần dãy nhà trọ với Huyền Anh cho biết, đây không phải là lần đầu tiên bé Huy bị bạo hành, mà hễ có rượu vào là Huyền Anh lại đánh cháu rất tàn nhẫn, nhưng không ai dám đến can ngăn vì sợ đối tượng trả thù.

Trung tá Nghiêm Việt Hải cho biết thêm, chị Lê Thị Ngọc Linh từ thành phố Rạch Giá ra làm ăn và gặp Huyền Anh sống với nhau như vợ chồng, chưa có đăng ký kết hôn. Do hoàn cảnh khó khăn, sau khi giải cứu bé Huy, anh em trong đơn vị Công an thị trấn An Thới góp tiền để chị Linh đưa con đi điều trị.

Bình luận (0)

Lên đầu trang