Hưng Lộc Phát Group được vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu

Thứ Ba, 14/03/2023 15:24

|

(CAO) Dự án Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Group giành giải thưởng dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

Lễ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu là hoạt động thường niên được Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức trên cơ sở bình chọn, đánh giá của độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn bao gồm: các nhà báo, các chuyên gia trong các lĩnh vực: kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng và bất động sản của Việt Nam.

Sự kiện này nhằm ghi nhận và tôn vinh tinh thần kiên định, chiến lược phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Đó cũng là những thương hiệu có nhiều đóng góp, dẫn dắt thị trường bất động sản phát triển ngày càng minh bạch, lành mạnh, ổn định và đạt nhiều thành công. Đồng thời, Lễ Vinh danh cũng truyền cảm hứng để các doanh nghiệp bất động sản nỗ lực xây dựng, kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, văn minh tại mỗi đô thị Việt Nam.

Tại lễ vinh danh, dự án Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Group giành giải thưởng dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2023.

Mũi Né Summerland có ý nghĩa quan trọng, thể hiện quyết tâm và sáng tạo của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group đối với việc phát triển mô hình đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời, đón sóng phát triển bất động sản du lịch, đặc biệt là bất động sản ven biển.

Mũi Né Summerland sở hữu mặt tiền trải dài gần 1km dọc theo đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) với quy mô 31,5ha và tầm nhìn hướng biển, đáp ứng nhu cầu về giao thương, kinh doanh, giải trí của cư dân và du khách.

Dự án được chủ đầu tư tiên phong phát triển theo đề án kinh tế đêm của Chính phủ bằng hệ tiện ích giải trí độc đáo như: Summer Walking Street, tuyến phố đi bộ đầu tiên tại Phan Thiết dài 2km, công viên tương tác đa thế hệ Summer Ocean Park rộng 2ha, khu clubhouse với loạt pool bar, nhà hàng ngoài trời...

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một thế giới tràn đầy niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh có thể kể đến như: Hưng Phát Building, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star, The Peak Garden Villa, Mũi Né Summerland… đó chính là sức mạnh và đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát Group.

Chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, với ba lĩnh vực hoạt động chủ lực Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Hưng Lộc Phát Group đã không ngừng nỗ lực gia tăng năng lực cạnh tranh, nuôi dưỡng những giá trị khác biệt, nhiệt thành thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi của Hưng Lộc Phát Group là đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội và hiệu quả của đối tác thông qua tuyên ngôn uy tín trong mọi cam kết, hướng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang