Chubb Life Việt Nam giới thiệu không gian làm việc mới tại Đà Nẵng

Thứ Ba, 20/04/2021 10:33

|

(CAO) Ngày 19/04/2021, Chubb Life Việt Nam chính thức giới thiệu không gian làm việc mới tại văn phòng kinh doanh Đà Nẵng, tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Phi Long, 52 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Không gian làm việc mới nằm trong khu thương mại phức hợp đa chức năng, nơi được xem là tòa nhà công nghệ của TP. Đà Nẵng.

Thời gian qua Chubb Life Việt Nam liên tục khai trương và giới thiệu không gian làm việc mới hiện đại tại nhiều địa phương, đây được xem là một trong những bước đi nhanh của Công ty trên hành trình “Công nghệ hóa”, “Trẻ trung hóa”. Không gian làm việc mới tại Đà Nẵng là một điển hình cho những bước phát triển vượt bậc của Công ty từ việc chọn nơi tọa lạc cho đến phong cách thiết kế và các trang thiết bị hiện đại bên trong.

Tương tự như các văn phòng Chubb Life Việt Nam đã khai trương trong thời gian gần đây, không gian làm việc mới tại Đà Nẵng được thiết kế với không gian mở, mang đến sự thoải mái, khơi gợi tính sáng tạo và truyền cảm hứng làm việc cho đội ngũ và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Các khu vực chức năng như phòng họp, phòng huấn luyện và đào tạo, khu vực giao dịch khách hàng… đều được thiết kế hài hòa theo phong cách hiện đại cũng như lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến, giúp nhân viên và Đội ngũ Kinh doanh làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Gần 15 năm hiện diện tại TP. Đà Nẵng, cùng với sự phát triển nhanh chóng của Đội ngũ Kinh doanh địa phương, việc giới thiệu không gian làm việc mới là cách để Chubb Life Việt Nam đem đến cho nhân viên và Đội ngũ Kinh doanh một nơi làm việc với những điều kiện tối ưu nhất, từ đó phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2005, thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) năm 2013. Sau gần 16 năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển danh mục sản phẩm, dịch vụ cũng như vận hành kinh doanh hiệu quả để đem lại nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng. Công ty đang bảo vệ cho 500 nghìn khách hàng Việt thông qua đội ngũ nhân sự vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp cùng mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang