Hệ thống bán lẻ Việt thu hút hàng triệu khách mỗi ngày

Thứ Ba, 30/10/2018 08:28  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Ước tính thu hút mỗi ngày hơn 1 triệu khách hàng đến tham quan mua sắm, hệ thống bán lẻ gồm 100 siêu thị và hơn 500 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, được xem là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu của Việt Nam luôn giữ tốc độ phát triển ổn định và ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước.

Vì sao Co.opmart vẫn là lựa chọn hàng đầu?

Chính thức "chào sân" năm 1996 tại góc nhỏ của đường Cống Quỳnh (quận 1, TP HCM), Co.opmart đầu tiên ra đời từ chính bàn tay khối óc của những xã viên ưu tú của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), một trong những đơn vị kinh tế tập thể hiếm hoi trụ vững khi đất nước chuyển đổi từ nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bằng những chiến lược linh hoạt đúng đắn, hướng đi phù hợp, Co.opmart vẫn là thương hiệu bán lẻ chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong 22 năm qua. Hơn 22 năm cần mẫn, trải qua bao nhiêu thăng trầm, vượt mọi khó khăn khắc nghiệt của thị trường, Co.opmart đã xây dựng thành công mô hình siêu thị thuần Việt, cung cấp hàng hóa thiết yếu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm và giá hợp lý.

Hệ thống bán lẻ  của Saigon Co.op luôn giữ tốc độ phát triển ổn định và ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước

Co.opmart tiên phong phân phối hàng bình ổn và mở rộng mạng lưới đến những khu vực mà bán lẻ hiện đại chưa phát triển, gắn kết hỗ trợ cho sản xuất trong nước, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt thông qua chính sách ưu tiên hàng Việt. Với cộng đồng, Co.opmart chinh phục trái tim bằng những hoạt động mang đậm tính nhân văn như bán hàng lưu động đến những vùng sâu, hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, xây nhà tình thương tình bạn, tiêu dùng xanh bảo vệ môi trường và những cuộc giải cứu nông sản quy mô lớn.

Hướng đến thương hiệu Việt trường tồn trong lòng người Việt

Trước những khó khăn, thách thức của nền kinh tế toàn cầu cùng những biến động riêng của thị trường bán lẻ trong nước và tại TP HCM, đặc biệt làn sóng mua bán và sáp nhập rầm rộ của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài đã có những tác động lớn đến hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của Saigon Co.op nói chung và hệ thống Co.opmart nói riêng. Tuy áp lực lớn bủa vây bởi các thương hiệu bán lẻ của thế giới lần lượt có mặt tại Việt Nam nhưng điều đáng ngạc nhiên là sức nóng của thương hiệu Co.opmart vẫn hầu như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đứng trước những đối thủ “sừng sỏ” như vậy, Co.opmart có thể nói có lợi thế hơn những đối thủ khác, khi là nhà bán lẻ của Việt Nam 100%, sở hữu đội ngũ marketing hiểu tâm lý người tiêu dùng Việt, am tường thị trường bán lẻ Việt cũng như tập quán mua sắm, thị hiếu khách hàng. Nhà bán lẻ này đã linh hoạt vận dụng mọi khả năng có thể để liên kết với các trang trại, nhà sản xuất, doanh nghiệp để tăng cường ngày càng nhiều sự hiện diện của hàng Việt.

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, liên tục cải tiến và tư duy luôn làm mới mình chính là yếu tố then chốt giúp nhà bán lẻ này luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Hàng loạt siêu thị Co.opmart vẫn khai trương đi vào hoạt động rầm rộ, chưa kể hàng loạt mô hình bán lẻ "anh em" của Co.opmart như Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers cũng liên tục chào sân đã giúp thương hiệu bán lẻ Việt chủ quản là Saigon Co.op vẫn trụ vững vị trí nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Tính đến tháng 10/2018, Saigon Co.op chính thức đạt 100 siêu thị quy mô lớn trên tổng số 600 điểm bán phân bổ trên toàn quốc gồm đa đang các mô hình bán lẻ như siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, trung tâm thương mại SC VicoCity và Sense City, cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi 24h Cheers, kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, …. và từ đây đến cuối năm 2018 dự kiến sẽ đưa vào hoạt động thêm hơn 20 điểm bán nữa.

Giữ vững tinh thần nhà bán lẻ Việt vì người Việt

Đồng loạt 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra của Saigon Co.op sẽ cùng khách hàng chung tay thực hiện chương trình “100 việc tốt” trên khắp Việt Nam để mang lại niềm vui, sự sẻ chia và niềm hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “100 việc tốt” sẽ tập trung tặng trang thiết bị như tivi, bánh kẹo, sách vở, nhu yếu phẩm cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trường giáo dưỡng thanh thiếu niên cơ nhỡ; Tổ chức thăm hỏi và dọn dẹp vệ sinh, tặng quà, tặng thuốc cho các trung tâm bảo trợ người già neo đơn, viện dưỡng lão, cơ sở từ thiện, các trung tâm bảo trợ xã hội và các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Co.opmart luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt thông qua chính sách ưu tiên hàng Việt

Co.opmart và Co.opXtra triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi giảm giá tri ân khách hàng

Nhằm gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng luôn đồng hành cùng hệ thống siêu thị Co.opmart Co.opXtra trong suốt 22 năm qua, Liên hiệp HTX Thương mại TpHCM - Saigon Co.op đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng thực hiện chương trình Trân trọng cảm ơn khách hàng 2018 khuyến mãi giảm giá liên tục 21 ngày.

Chương trình diễn ra từ 1 đến 21/11/2018 tại hệ thống 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, quy tụ nhiều thương hiệu, nhãn hàng uy tín trên cả nước … cùng tham gia, mang đến chuỗi các hoạt động khuyến mãi và lợi ích vượt trội cho khách hàng như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, tặng phiếu mua hàng và tặng điểm thưởng, vừa là lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng, vừa giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, tích lũy điểm nhận chiết khấu thương mại cuối năm:

* Giảm giá đến 50% cho 11.000 sản phẩm nhu yếu (từ 1 - 21/11)

* Chương trình Siêu ưu đãi (vào các ngày cuối tuần: 3- 4/11, 9-10-11/11, 16-17-18/11): Giảm giá đặc biệt cho nhiều sản phẩm nhu yếu.

* Chương trình Mua nhiều ưu đãi lớn (1-21/11): Áp dụng giảm giá mạnh khi mua các sản phẩm 2, 4, 6 cùng loại.

* Chương trình Ngập tràn điểm thưởng (1-21/11): Khi mua một số sản phẩn được nhận thêm điểm thưởng từ 5-7 lần.

* Chương trình Quà tặng tri ân (chỉ 2 ngày 1 và 2 /11): Khách hàng sẽ được nhận phiếu mua hàng với điều kiện hóa đơn kèm theo.

Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang