Đặt phòng khách sạn trên Agribank E-Mobile Banking nhận ưu đãi 10%

Thứ Hai, 31/08/2020 13:53

|

(CAO) Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch xa cùng gia đình và bạn bè? Bạn đang có ý định cho chuyến công tác dài ngày nhưng còn băn khoăn không biết nên đặt phòng khách sạn như thế nào để vừa ưng ý, vừa tiết kiệm? Hãy để ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp bạn, chỉ với vài bước đơn giản cùng ưu đãi lên đến 10% chi phí đặt phòng.

Cụ thể, từ nay đến hết 24/09/2020, khi quý khách thực hiện đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bạn sẽ được giảm ngay 10% chi phí đặt phòng (trừ trực tiếp vào giá bán).

(*Lưu ý: Giá hiển thị trên ứng dụng là giá đã giảm 10%. Không áp dụng cho đặt phòng trong ngày.)

Để đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn “Đặt phòng khách sạn”

- Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

- Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

- Bước 4: Nhập thông tin và hoàn tất thanh toán

Với tính năng Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình phòng khách sạn phù hợp dù ở khoảng cách xa, tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh gọn, thanh toán an toàn, tiện lợi. Bên cạnh đó, với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ thông minh như: Đặt vé máy bay, Đặt vé tàu hỏa, Đặt vé xe, Gọi taxi, Nạp tiền điện thoại… sẽ giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị cho một chuyến du lịch, chuyến đi công tác dài ngày trở nên hết sức đơn giản.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang