SCID: Mốc son đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển

Thứ Sáu, 07/10/2022 15:59

|

(CAO) Tối 6/10/2022, nhằm ôn lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 15 năm hình thành và phát triển (2007-2022), Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới. 15 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế.

Ông Vũ Anh Khoa - Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op - Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op và SCID phát biểu tại buổi lễ: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SCID tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế, xây dựng và phát triển nhiều mô hình siêu thị, TTTM, chợ hiện đại phục vụ cộng đồng, gia tăng tiện ích trải nghiệm mới đến khách hàng và giá trị cho cổ đông.

Năm 2022, đánh dấu cột mốc 15 hình thành, xây dựng và phát triển của SCID, một chặng đường minh chứng cho sự phấn đấu cao độ để hoàn thành những mục tiêu quan trọng mà Saigon Co.op kỳ vọng, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý TTTM, chuyên nghiệp trong quản lý dự án, phát triển mạng lưới, trở thành một đơn vị tiên phong chủ lực, góp phần đưa Saigon Co.op đứng vững trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

Đồng thời, những thành tựu SCID đạt được là sự kết tinh của sự quyết tâm cao trong công tác lãnh đạo, quản lý điều hành của các thế hệ lãnh đạo đơn vị, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Trung ương TP HCM, lãnh đạo các tỉnh thành trong cả nước, của lãnh đạo Saigon Co.op và sự tận tâm cống hiến tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của tập thể CBNV SCID qua các thời kỳ”.

Ban lãnh đạo Công ty SCID các thời kỳ cùng quý đại biểu khách mời thực hiện nghi thức chúc mừng tuổi 15 của SCID

Cột mốc kỷ niệm 15 năm thành lập SCID trở nên ý nghĩa hơn khi SCID đặc biệt tổ chức chuỗi sự kiện y tế cộng đồng tại các tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, TPHCM và tại chuỗi TTTM Sense City. Hàng ngàn khách hàng mua sắm và 600 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí - tiếp thêm niềm tin về hình ảnh thương hiệu SCID cũng như Sense City văn minh - hiện đại, nhưng lại rất gần gũi và nghĩa tình.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, SCID cũng vinh dự nhận được cờ truyền thống do UBND TPHCM trao tặng. Đó là động lực to lớn để SCID bước vào một hành trình mới với nhiều sứ mệnh mới, nuôi dưỡng niềm tự hào bằng những giá trị văn hóa tốt đẹp kế thừa từ Saigon Co.op, tiếp tục là cánh tay nối dài của Saigon Co.op trong công tác đầu tư phát triển hạ tầng bán lẻ; tối ưu hóa hiệu quả đầu tư vốn của cổ đông; cải tiến và phát triển đa dạng hóa mô hình TTTM; gia tăng trải nghiệm cho khách hàng song song với phát triển bền vững vì cộng đồng và xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang