Chiếm trọn “spotlight” tại Foodex Nhật Bản, Omachi khẳng định vị thế mì Việt Nam

Thứ Tư, 08/03/2023 20:16

|

(CAO) Xuất hiện ở sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 - sự kiện triển lãm quốc tế về ẩm thực và đồ uống lớn bậc nhất Châu Á lần thứ 48, Omachi tiếp tục khẳng định vị thế mì cao cấp của Việt Nam tại một trong những thị trường khắt khe về mặt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như Nhật Bản.

Sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 diễn ra từ ngày 7/3/2023 đến 10/3/2023 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Tokyo Big Sight, Tokyo. Đây được xem là Hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Omachi trở thành một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan nhất tại sự kiện quốc tế Foodex Nhật Bản 2023

Đến với sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 lần này, bên cạnh bộ sưu tập các sản phẩm bảo chứng cho tên tuổi của Omachi đã được bán tại Nhật trước đó như Omachi Tôm chua cay, Sườn Hầm Ngũ Quả, Xốt Bò Hầm, thương hiệu mì khoai tây cao cấp chính thức trình làng siêu phẩm mới toanh, hứa hẹn gây sốt - Mì trộn Omachi Xốt Spaghetti, nhằm tiếp tục khuấy động thị trường Nhật Bản và quảng bá rộng rãi thương hiệu Việt ra sân chơi quốc tế.

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Nhật Bản, Omachi đã chiếm được cảm tình của những thực khách xứ Phù Tang bởi sự tiện lợi cùng chất lượng đi đầu và hương vị khác biệt. Sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản cũng là dịp để Omachi chính thức đem giá trị Việt ra toàn cầu với các sản phẩm mì khoai tây cao cấp, chinh phục những khách hàng được xem là “khó tính nhất thế giới”, một lần nữa khẳng định từ hương vị đến chất lượng tin dùng, cũng như vị thế của thương hiệu mì cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023, Omachi mang đến một không gian trải nghiệm sang trọng và đậm chất Việt. Thực khách đến đây không những được thưởng thức hương vị nguyên bản của những món mì cao cấp Omachi, mà còn lần đầu tiên được thử các món ăn biến tấu đặc biệt từ sợi mì khoai tây dưới bàn tay chế biến tài hoa của nghệ nhân Việt.

Sự chuẩn chỉnh từ hương vị, phong cách phục vụ đến hình thức trình bày các món ăn rất sáng tạo khiến Omachi nhanh chóng chiếm trọn “spotlight”, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan. Các món ăn được ưa chuộng như mì trộn Omachi Xốt Spaghetti, Pizza mì tôm chua cay, Mì gỏi cuốn … đã mang đến trải nghiệm thưởng thức mì đặc biệt cả về hương vị và cảm xúc cho các thực khách quốc tế.

Nghệ nhân Trần Thị Hiền Minh - Phó chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Chủ nhân của các món ăn chế biến và bài trí sang trọng từ mì khoai tây cao cấp Omachi

Có mặt tại không gian trải nghiệm và trưng bày các sản phẩm mì khoai tây cao cấp của Omachi, một du khách Nhật chia sẻ: “Tôi rất thích món mì trộn Omachi Xốt Spaghetti. Sợi mì dai, ngon, xốt thơm nức và rất dễ ăn, cách chế biến lại vô cùng tiện lợi. Tôi không nghĩ là nấu từ mì gói mà cứ nghĩ là mì tươi. Tôi cũng rất ấn tượng với không gian trưng bày tại đây, vừa rất Việt Nam, mà cũng rất sang trọng."

Du khách Nhật hào hứng thưởng thức món mì trộn Omachi Xốt Spaghetti

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan bày tỏ: “Với định hướng không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm quy mô quốc tế, Masan Consumer đã tập trung đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường tiềm năng như Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Úc… Việc chính thức trình làng mì khoai tây cao cấp Omachi tại Nhật Bản là minh chứng cho những bước tiến tích cực trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành công ty thành công nhất trong việc xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng của Việt Nam trên thị trường quốc tế​”

Ông Phạm Hồng Sơn - Phó Tổng Giám đốc Masan Consumer cùng tham Tán thương mại Việt Nam tại Nhật, Nhà phân phối Nhật tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023.

Là công ty sản xuất hàng tiêu dùng đã gắn bó với người Việt hơn 20 năm qua, Masan Consumer luôn đi hàng đầu trong việc nghiên cứu và đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Việt Nam và các thị trường xuất khẩu. Việc khẳng định chất lượng với người tiêu dùng tại sự kiện quốc tế ẩm thực Nhật Bản 2023 là một bước tiến của Masan Consumer nói chung và Omachi nói riêng trong việc đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới, truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp nội địa tự tin bước ra biển lớn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang