Nội dung chính Báo Công an TP.HCM ngày 17-11-2021

Thứ Ba, 16/11/2021 22:46  | Ban Biên tập

|

(CAO) Nội dung chính Báo Công an TP.HCM ngày 17-11-2021.

*Tự thành lập công ty tổ chức sự kiện khi tuổi đời còn khá trẻ, với chỉ hai hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ trị giá 110 triệu đồng nhưng “nữ quái” đã kêu gọi được nhiều người góp vốn làm ăn rồi lừa đảo hơn 24 tỷ. Khoản chiếm đoạt được thị “nướng” hết vào tiền ảo và đầu tư bất động sản nhưng thua lỗ, không thể thu hồi vốn, mất khả năng thanh toán dẫn đến vỡ nợ (Bài Hotgirl kêu gọi góp vốn kinh doanh lừa đảo 24 tỷ đồng).

* Biết rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, nên các tội phạm trong lĩnh vực này rất liều lĩnh, manh động, trang bị các loại vũ khí và sẵn sàng chống trả lực lượng công an để thoát thân khi bị vây bắt. Nhưng dù ma mãnh đến đâu, các đối tượng vẫn không thể thoát lưới pháp luật... (Bài Nhiều tội phạm ma túy dùng vũ khí tấn công lực lượng công an).

* Mới ngoài 40, là chủ sở hữu khu dịch vụ số 4 tầng 6, tháp R1, cao ốc Everrich ở P15Q11 và được cấp “sổ hồng”, nhưng điều tróe ngoe là khổ chủ không được sử dụng khu vực sân vườn có diện tích 160m2 thể hiện rõ trong “sổ hồng”. Chính vì vậy, khổ chủ đã làm đơn tố cáo gửi đến nhiều cơ quan chức năng... (Bài “Bất lực” nhìn tài sản của mình bị chiếm dụng).

* Lợi dụng chính sách thông thoáng trong quá trình kiểm tra, kiểm soát đối với hoạt động nhập khẩu hàng quá cảnh về Việt Nam để xuất sang nước thứ 3, các đối tượng đã tráo hàng trong các lô quá cảnh để buôn lậu với trị giá trên 9,1 tỷ đồng... (Bài Báo động nạn buôn lậu “núp bóng” hàng quá cảnh).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Cảnh sát giao thông đường thủy Công an TPHCM bắt ghe gỗ khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai; Tiền Giang: Nhiều đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn; Hậu Giang: Cảnh báo tội phạm gây án do mâu thuẫn nhất thời; Bắt kẻ dùng clip “nóng” tống tiền người yêu cũ; Án chung thân vì mua bán ma túy; Bắt đối tượng “giết người”; TPHCM: Mở đợt cao điểm kiểm soát hàng thiết yếu, vật tư y tế chống dịch; Đà Lạt: Kích điện bắt cá, 3 người trong gia đình tử vong; 11 năm tù cho kẻ trộm 12 thanh sắt của trụ điện 500kv; Phát hiện 6 vị trí gối cầu bị sự cố trên tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên; Lãnh án tử vì nuôi nhốt động vật hoang dã quý hiếm; Phạt 7,5 triệu đồng kẻ phát tán thông tin giả mạo; Cứu sống 2 ngư dân chìm tàu trên biển; Long An: Đang chơi bóng chuyền bất ngờ bị chém; Mưu sinh bằng nghề trộm; Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Trung: Kỳ vọng đạt được thỏa thuận kinh tế trên diện rộng...

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang