Cháy ki-ốt gần cây xăng, người dân ôm đồ tháo chạy

Thứ Bảy, 16/05/2015 00:18  | 

|

(CAO) Tối 15-5, một ki-ốt gần cây xăng trên đường Luỹ Bán Bích (P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM) bất ngờ phát hoả khiến người dân một phen hoảng loạn.

Cây xăng gần ki-ốt bốc cháy phải đóng cửa, ngưng hoạt động

Khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân phát hiện khói và mùi khét bốc lên nồng nặc từ cửa hàng Ngọc Tuyền nên hô hoán dập lửa nhưng do cửa bị khoá trái nên công tác chữa cháy ban đầu bất thành. Vị trí ki-ốt bốc cháy nằm cách cây xăng khoảng 40m nên người dân địa phương vội vàng di tản tài sản có giá trị ra khu vực an toàn vì sợ cháy lan.

Nhận tin báo, nhiều xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ của Phòng CS PCCC Q.Tân Phú và Q.11 tức tốc đến hiện trường. Công an phường, CSGT và dân phòng cũng có mặt phong tỏa tuyến đường Lũy Bán Bích để phục vụ công tác chữa cháy.

Đám cháy nhanh chóng được lực lượng chữa cháy dập tắt

Ít phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ hoả hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến người dân một phen khiếp vía. Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại đang được công an làm rõ.

Sơn Lâm

Bình luận (2)

nguoi dan so hai cung dung, dam chay gan cay xang ma. Noi den ma thay lo, chung nao tat ca cac cay xang moi nam xa khu vuc nguoi dan o de an toan day?

Huynh Phu - Thứ Bảy, 16/05/2015, 08:28 Trả lời | Thích

Hên quá. May mà mấy chú chữa cháy dập kịp nếu không nhiều người bị vạ lây rồi

Tư Quê - Thứ Bảy, 16/05/2015, 00:30 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang