Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm báo Công an TP.HCM

Thứ Sáu, 15/05/2015 05:37  | 

|

(CAO) Chiều nay 15/5, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã đến tòa soạn báo Công an TP.HCM (110 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM)  tham quan mô hình tòa soạn hội tụ của báo.

Phát biểu tại chuyến thăm, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao những đổi mới của báo. Ông cũng biểu dương những đóng góp của báo Công an TP.HCM trong thời gian qua trên mặt trận văn hóa- tư tưởng qua những tác phẩm báo chí về lĩnh vực an ninh trật tự, góp phần đấu tranh, phòng ngừa với các loại tội phạm, giữ gìn trật tự xã hội.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao những đóng góp của báo Công an TP.HCM trên mặt trận văn hóa-tư tưởng qua các tác phẩm báo chí chuyên nghiệp . Ảnh: Linh Vũ

Dịp này, Thứ trưởng đã động viên tinh thần đội ngũ nhân viên của báo. Đồng thời đề nghị báo Công an TP.HCM ngày càng tiếp tục phát huy thế mạnh báo chí về lĩnh vực an ninh trật tự, có nhiều tin bài đa dạng, kịp thời, hấp dẫn trên từng số báo, trang báo; góp phần vào công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn trật tự - an ninh.

Thứ trưởng đề nghị báo Công an TP.HCM  tiếp tục phát huy thế mạnh về an ninh trật tự. Ảnh: Linh Vũ

Hôm nay 15/5, trang tin điện tử Công an TP.HCM chính thức nâng cấp thành Báo điện tử Công an TP.HCM và ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung cũng như nâng cao tính tương tác với bạn đọc.

Giao diện mới của báo điện tử Công an TP.HCM

Báo Công an TP điện tử có địa chỉ truy cập tại www.congan.com.vn. Nội dung báo cũng có những thay đổi lớn. Các chuyên mục lớn như được xây dựng thành các chuyên trang riêng như: Vụ án, cảnh giác, giao thông 24 giờ, quốc tế, thể thao... Tính tương tác của báo cũng được tăng lên với các chuyên mục mới như: Đời sống, từ thiện, gương sáng,… cùng các ứng dụng mạng xã hội Facebook, twitter, mail,….

Trước đó, ngày 1/1/2015, Báo Công an TP.HCM chính thức ra mắt Tòa soạn hội tụ. Đồng thời, tờ báo in của Báo CATP cũng đổi măng-sét mới. Ngày 5/1/2015, số báo tăng kỳ ra ngày thứ hai chính thức ra mắt bạn đọc, đồng thời phát hành số báo thứ bảy (in màu).

Tòa soạn được xây dựng dựa trên các phòng làm việc sẵn có của Báo CATP, với diện tích 420m2 đảm bảo cho hơn 100 phóng viên, biên tập viên của báo in và báo điện tử tác nghiệp trong không gian tập trung với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thể hiện sự năng động, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc tại báo Công an TP.HCM:

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng sách cho lãnh đạo báo Công an TP.HCM. Ảnh: Linh Vũ

Linh Vũ - Ngô Đồng

Bình luận (0)

Lên đầu trang