Công an TPHCM thăm, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Ba, 27/02/2024 16:41

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an TPHCM đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế, bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Đoàn công tác do Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng 4 đơn vị gồm: Bệnh viện 30/4, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Quân y 175 và Ban Bảo vệ sức khoẻ Thành phố.

Đoàn công tác do Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc mừng 4 đơn vị gồm: Bệnh viện 30/4, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Quân y 175 và Ban Bảo vệ sức khoẻ Thành phố.

Tại các nơi đến, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TPHCM, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên của 4 bệnh viện. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng cũng bày tỏ trân trọng đối với tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị dành cho Công an TPHCM liên quan đến lĩnh vực y tế trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ phối hợp giữa Công an TPHCM và các bệnh viện sẽ gắn kết hơn nữa trong thời gian tới để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

* Đại tá Lê Quang Đạo, Phó Giám đốc CATP cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo các quận thuộc CATP đã đến thăm, chúc mừng Sở Y tế TPHCM và Bệnh viện Đại học Y Dược.

Đại tá Lê Quang Đạo, Phó Giám đốc CATP cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng Sở Y tế TPHCM và Bệnh viện Đại học Y Dược

Tại Sở Y tế TPHCM, thay mặt lãnh đạo Công an TPHCM, Đại tá Lê Quang Đạo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Sở Y tế tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác. Đồng chí Phó Giám đốc CATP mong muốn mối quan hệ giữa 2 đơn vị ngày càng phát triển bền chặt.

Đến thăm Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Đại tá Lê Quang Đạo chúc mừng tập thể lãnh đạo, các y, bác sĩ và nhân viên bệnh viện nhiều sức khỏe, niềm vui trong ngày truyền thống của ngành. Lãnh đạo CATP mong bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc khám chữa bệnh cho người dân, trong đó có thân nhân CBCS Công an TPHCM.

* Đoàn công tác do Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng 4 đơn vị gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, Viện Tim, Bệnh viện Công an Thành phố và Bệnh viện Bình Dân.

Đoàn công tác do Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc mừng 4 đơn vị gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố, Viện Tim, Bệnh viện Công an Thành phố và Bệnh viện Bình Dân

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TPHCM, Thượng tá Nguyễn Đình Dương tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhân ngày truyền thống đến lãnh đạo, tập thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên các đơn vị đoàn đến thăm, đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc CATP đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai ngành Công an và Y tế. Đồng chí khẳng định, quan hệ truyền thống này đã được vun đắp, củng cố trong nhiều năm, qua nhiều thế hệ lãnh đạo.

Đại diện lãnh đạo tại các đơn vị y tế, bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP đã dành tình cảm cho đội ngũ những người “chiến sĩ áo trắng” và cũng khẳng định các đơn vị y tế trên địa bàn luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để phối hợp với Bệnh viện CATP nói riêng và lực lượng CATP nói chung để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho CBCS, góp phần vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANTT vì sự phát triển bền vững của Thành phố.

Bình luận (0)

Lên đầu trang