Giải cứu nam thanh niên leo cột điện cao thế

Chủ Nhật, 11/10/2015 14:45  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Trưa nay, một thanh niên đã leo lên cột điện cao thế 110kv chấp tay lạy và nhún nhảy trên dây điện, khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Nam thanh niên leo lên cột điện nhún nhảy - Ảnh: người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa 11-10, người dân tại khu vực này phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cởi trần leo lên cột điện cao thế trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM). Khi lên đến ngọn của cột điện, nam thanh niên chấp tay lạy lạy rồi quăng dép xuống đường. Sau đó, nam thanh niên đứng dậy đung đưa trên đường dây điện.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận nam thanh niên

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, sau khi xuống đất nam thanh niên có nói: "trên đó mát lắm nha, tui thấy vợ con tui ở trển".

Nam thanh niên nhún nhảy trên dây điện

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Đồng thời xe thang của lực lượng PCCC TP.HCM được điều động đến để giải cứu nam thanh niên. Hành lang điện khu vực này đã được cắt để bảm đảo trong quá trình thực hiện. Giao thông qua khu vực này bị phong tỏa.

Nam thanh niên đang được đưa xuống đất

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa nam thanh niên xuống đất an toàn và đưa đến công an phường làm việc.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Bình luận (0)

Lên đầu trang